Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn. 

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, cầm tinh con lợn, còn được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức lợn trong rừng. Người tuổi Quý Hợi mang mệnh Thuỷ – Đại Hải Thuỷ (nước biển bao la, rộng lớn). Với ý nghĩa, bản thân chủ mệnh mang trong mình sức mạnh nội tại to lớn, ví như biển cả, vô tận và mạnh mẽ.

Nữ tuổi Quý Hợi phần đông có tính cách thân thiện, ôn hòa, mẫu người an phận, thích sự an toàn. Mặt khác họ có trái tim khá đa cảm, sống theo cảm xúc khiến bản thân dễ bị thiệt thòi, bị người khác lừa gạt.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa) tức lửa đèn to. Năm nay quý Nữ Quý Hợi bước sang tuổi 42 (tính theo ÂL), luận tử vi dự báo đây là một năm không thuận lợi về mặt sức khoẻ, dễ gặp những chuyện thị phi, kiện tụng. Đặc biệt nếu mang thai và sinh con năm nay cần đặc biệt lưu tâm.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Hợi trong năm 2024.

  • Mệnh: Khắc (mệnh Thuỷ mệnh Hoả. Theo ngũ hành Thuỷ khắc Hoả, hao tổn nhiều phương diện)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Hợi gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương – Đại hạn về sinh nở, kiện tụng
  • Vận niên: Mã Trúng Đao – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan ở trên, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh thuộc hành Kim trong cửu diệu, mang ý nghĩa đem đến vận xấu cho chủ mệnh mà nó chiếu mạng. Những ảnh hưởng của sao La Hầu đã được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Sao La Hầu chiếu khiến chủ mệnh hay đa sầu đa cảm, buồn phiền, sức khoẻ trở ngại, chủ yếu liên quan đến máu huyết và mắt. Mặt khác quý nữ sẽ dễ gặp thị phi, kiện tụng, nghiêm trọng sẽ gây thiệt hại về tiền của. Ở khía cạnh công việc, kinh doanh làm ăn hoàn toàn bình thường, không bị ảnh hưởng vì sao La Hầu chiếu mệnh. 

Chủ mệnh hành Thuỷ nên hạn sao La Hầu không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên quý nữ không nên chủ quan. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nữa. Khám định kỳ thay vì đợi cơ thể có biểu hiện khác lạ. Tránh các tranh chấp, cố gắng giữ sự bình tĩnh trong hành động và lời nói, cử chỉ. Đặc biệt lưu tâm tháng 1 và 7 âm lịch, đây là 2 tháng xấu nhất.

Quý nữ có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào ngày mùng 8/1 âm lịch, từ 21-23h, nên thực hiện liên tục hàng tháng.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Quý Hợi gặp hạn Diêm Vương. Là đại hạn đối với nữ giới, đặc biệt là phụ nữ mang thai và người đang mắc bệnh nặng. Mức độ nghiêm trọng của sao Diêm Vương đã được người xưa miêu tả qua đoạn thơ sau:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Sao Diêm Vương gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ bầu và thai nhi. Đối với người mắc bệnh nặng sẽ càng nặng hơn. Đối với phụ nữ không mang thai, sức khoẻ bình thường trong năm thì hạn sẽ không quá nghiêm trọng. Thậm chí một số còn có tài lộc, may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn. Vậy nên hạn Diêm Vương xấu hay tốt sẽ tùy vào đối tượng.

Vận niên

Mã Trúng Đao mang ý nghĩa là ngựa bị thương, dự báo không tốt. Gặp hạn này, khuyến cáo chủ mệnh nên kiểm soát tốt bản thân, tránh để bản thân nóng giận quá mức, dễ hồ đồ. Nếu có sự cố cần bình tĩnh. Với lĩnh vực mới hoặc chưa hiểu biểu rõ nên thận trọng, hạn chế đầu tư. Chủ mệnh chớ quá lo lắng, về cơ bản hạn sẽ giảm dần về cuối năm.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Quý Hợi phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, không nên xây nhà

Năm 2024, chủ mệnh tuổi Quý Hợi không phạm hạn Tam Tai và Thái Tuế nhưng phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay không thuận lợi cho việc đại sự như làm nhà, kết hôn, sinh con, dựng vợ gả chồng cho con cái.

Đối với hạn Kim Lâu, chủ mệnh tuổi Hợi phạm Kim Lâu Tử, nếu làm việc trọng đại trong năm sẽ gây khó khăn, trắc trở cho con cái. Đối với Lục Hoang Ốc, gia đình dễ rơi vào cảnh nghèo khó, lục đục gia đạo.

Kết luận: Tử vi năm Giáp Thìn 2024 của Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 khá xấu. về mặt sức khoẻ, tâm lý và gia đạo. Đặc biệt nếu năm nay quý nữ mang thai và sinh con thì cần hết sức thận trọng.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Quý Hợi 1983.

DMCA.com Protection Status