Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 được chiếu bởi sao chủ về danh lợi, tài lộc. Tuy nhiên đây cũng là năm nữ mạng gặp hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe cần hết sức thận trọng. Cụ thể tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sẽ được trình bày chi tiết dưới đây.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 sẽ được thể hiện qua các yếu tố tử vi cơ bản dưới đây. Nắm được các yếu tố này sẽ giúp chủ mệnh có cái nhìn tổng quan về vận hạn trong năm, tránh nhầm lẫn hay rối khi đi vào chi tiết.

Cụ thể nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi tức tuổi con lợn, thường được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, nghĩa là heo trong rừng. Người tuổi này thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, tức nước biển lớn. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Trong năm nay, tử vi của chủ mệnh tuổi Quý Hợi được thể hiện như sau:

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim: Tốt
  • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá – Không tốt
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – Cát tinh về danh lợi lưỡng toàn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – Chủ về sức khỏe chân tay
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Không tốt
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Phá Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Như vậy, dựa vào tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 cho thấy đây là năm chủ mệnh thuận lợi về đường sự nghiệp nhưng lại gặp hạn về sức khỏe, đặc biệt là chân tay. Mặt khác, năm 2022, chủ mệnh dễ bị người khác lợi dụng, phá hoại bất ngờ, ảnh hưởng đến tiền tài, tình duyên… Cụ thể tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 qua các phương diện gồm:

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Năm 2022, thiên can địa chi của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp Lục Phá giữa Hợi và Dần. Khi gặp Lục Phá mọi việc sẽ không thuận lợi, đặc biệt là chuyện làm ăn và hôn nhân gia đình. Đối với công việc dễ bị quấy rối, hôn nhân dễ đổ vỡ. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng, với nữ mệnh càng cần chú ý nếu muốn sinh con, lấy chồng hay xây nhà cần xem xét kỹ lưỡng.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy tương sinh, Kim sinh Thủy, tức sẽ mang lại lợi cho mệnh Thủy. Điều này có nghĩa nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy sẽ gặp điều tốt lành trong năm 2022. Để may mắn, thu hút tài lộc, chủ mệnh có thể chọn các đồ dùng, vật dụng có màu sắc tương sinh với hành Thủy, tức hành Kim là màu trắng, bạc, xám, vàng.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2022 theo sao chiếu, vận hạn

Sao chiếu mệnh: Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có sao Thái Âm chiếu. Đây là cát tinh, nghĩa là sao mang lại điều tốt lành, đặc biệt là về tài lộc, sự nghiệp. Nữ chủ mệnh sẽ phát triển sự nghiệp thuận lợi, nhất là nếu làm về BĐS, xây dựng sẽ gặp nhiều cát lợi. Bên cạnh đó sao Thái Âm chiếu còn phần nào giúp chủ mệnh có cuộc đời phúc phần.

Vận hạn: Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp hạn Tam Kheo, đây là hạn về sức khỏe, nhất là về chân tay. Chủ mệnh dễ gặp phải các chấn thương, xô xát, các bệnh về xương khớp.

Vận niên: Vận niên năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 là Cẩu Cuồng Phong, tức chó gặp gió độc. Điều này có nghĩa là năm 2022 chủ mệnh dễ gặp các sự cố đột ngột như cơn gió độc. Các sự cố đột ngột bao gồm ở nhiều phương diện từ sức khỏe, tiền tài cho đến hạnh phúc gia đình.

Hạn Phá Thái Tuế: Hạn Phá Thái Tuế tức nữ mạng dễ bị tiểu nhân quấy phá. Do đó chủ mệnh không nên tin tưởng ai thái quá, cần thận trọng trong các mối quan hệ xã hội

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 vừa thuận vừa trắc trở. Năm nay nữ mạng thuận về đường làm ăn, tài lộc, mặc dù có tiểu nhân quấy phá nhưng chỉ cần thận trọng, con đường danh vọng, tài lộc thăng tiến. Tuy nhiên năm 2022 là năm chủ mệnh gặp hạn về sức khỏe, do đó cần hết sức thận trọng.

Để giải hạn, chủ mệnh có thể tiến hành cầu an, cúng sao mỗi tháng, sử dụng thêm các đồ vật có màu sắc tương sinh để sinh tài lộc, bình an. Mặt khác quan trọng nhất vẫn là thái độ của nữ mệnh nên ghi nhớ và tuân thủ một số lưu ý cơ bản sau:

 • Thận trọng với các mối quan hệ
 • Trong mọi chuyện nên khéo léo và biết kiên nhẫn chờ đợi, không nên nóng vội
 • Tránh tham gia vào các trò may rủi, cờ bạc
 • Hạn chế cãi vã, tranh chấp, đố kỵ
 • Chú ý giữ ấm cơ thể, tập thể dục, giữ sức khỏe tốt, nghỉ ngơi hợp lý
 • Biết giữ mình, không khoe khoang, khiêu khích, không can dự vào chuyện người khác dễ tai bay vạ gió

Như vậy tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 khá thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp. Điều chủ mệnh cần chú ý là sức khỏe và cách cư xử đối đáp với các mối quan hệ bạn bè, gia đình, họ hàng, chồng con sao cho thuận hòa đó mới là điều quan trọng nhất. Mong rằng những chia sẻ trên mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status