Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn. 

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2024

Nam mạng sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, cầm tinh con lợn, còn được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức lợn trong rừng. Người tuổi Quý Hợi mang mệnh Thuỷ – Đại Hải Thuỷ (nước biển bao la, rộng lớn). Với ý nghĩa, bản thân chủ mệnh mang trong mình sức mạnh nội tại to lớn, ví như biển cả, vô tận và mạnh mẽ.

Nam tuổi Quý Hợi phần đông có tính cách thân thiện, phóng khoáng và mạnh mẽ. Họ khá khôn ngoan, giỏi chịu đựng, độ nhẫn nại cao, do đó người khác sẽ khó đoán được suy nghĩ, nội tâm bên trong như thế nào.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa) tức lửa đèn to. Năm NAY quý nam Quý Hợi bước sang tuổi 42 (tính theo ÂL) luận tử vi dự báo đây là một năm khá nhiều thử thách và trắc trở.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Hợi trong năm 2024.

  • Mệnh: Khắc (mệnh Thuỷ mệnh Hoả. Theo ngũ hành Thuỷ khắc Hoả, hao tổn nhiều phương diện)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Hợi gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn – sao xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La – Tiểu hạn về đau ốm, tinh thần sa sút
  • Vận niên: Mã Trúng Đao – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan ở trên, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 gặp sao Vân Hớn (hay Vân Hán) chiếu mạng. Đây là một hung tinh thuộc hành hỏa trong cửu diệu, mang ý nghĩa đem đến vận xấu cho chủ mệnh mà nó chiếu mạng. Những ảnh hưởng của sao Vân Hớn đã được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Sao Vân Hớn chiếu, dự báo một năm chủ mệnh sẽ dễ ốm đau, bệnh tật, dễ gặp thị phi, mang trong mình nhiều muộn phiền. Ở khía cạnh công việc, kinh doanh làm ăn hoàn toàn bình thường, không bị ảnh hưởng vì sao Vân Hớn chiếu mệnh. 

Chủ mệnh gặp sao Vân Hớn cần chú ý cẩn thận đề phòng bệnh tật, hạn chế các cuộc cãi vã, gây hấn, đặc biệt là vào tháng 2 và 6 âm lịch. Ngoài ra hạn Vân Hớn cũng gây ảnh hưởng đến vật nuôi, gia đạo nên gia chủ cần hết sức lưu tâm. Để giảm hạn, chủ mệnh nên giữ thái độ bình tĩnh, ôn hoà, kiểm soát cảm xúc tốt, thận trọng trong mọi việc. Ngoài ra có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm âm lịch và ngày sao đăng viên hàng tháng (29 âm lịch)

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Quý Hợi gặp hạn Thiên La. Đây là tà tiểu hạn trong hệ thống tám hạn luân phiên, chủ chốt gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý của chủ mệnh, đã được người xưa miêu tả qua đoạn thơ sau:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quý ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Hạn Thiên La được hiểu là lưới trời, chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, quy tắc mà con người cần chấp hành. Điều này có nghĩa, nếu người làm những việc sai trái gặp hạn Thiên La, hệ luỵ sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều. Hạn nhẹ là mang tiếng, bị hiểu lầm, bị dư luận xã hội lên án, phê phán. Nặng hơn sẽ liên quan đến các vấn đề kiện tụng, pháp luật…

Hạn Thiên La không thể hoá giải, tuy nhiên chủ mệnh có thể giảm thiệt hại bằng việc cẩn thận trong hành xử của bản thân. Chẳng hạn, khi xảy ra mâu thuẫn thì nên tìm cách để giảm cơn nóng, nhường nhịn nếu được. Nên dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ như vợ chồng, con cái, cha mẹ.

Mặt khác hạn Thiên La sẽ tác động đến tâm lý của chủ mệnh. Do đó nên chú ý tránh để bản thân rơi vào căng thẳng quá mức, tìm cách thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, chẳng hạn như tạo các thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, vận động. Bên cạnh đó, chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tu tâm, tích đức.

Vận niên

Mã Trúng Đao mang ý nghĩa là ngựa bị thương, dự báo không tốt. Gặp hạn này, khuyến cáo chủ mệnh nên kiểm soát tốt bản thân, tránh để bản thân nóng giận quá mức, dễ hồ đồ. Nếu có sự cố cần bình tĩnh. Với lĩnh vực mới hoặc chưa hiểu biểu rõ nên thận trọng, hạn chế đầu tư. Chủ mệnh chớ quá lo lắng, về cơ bản hạn sẽ giảm dần về cuối năm.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Quý Hợi phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, không nên xây nhà

Năm 2024, chủ mệnh tuổi Quý Hợi không phạm hạn Tam Tai và Thái Tuế nhưng phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay không thuận lợi cho việc xây, sửa nhà cửa. Nếu chủ mệnh muốn làm nhà thì nên làm thủ tục mượn tuổi.

Đối với hạn Kim Lâu, chủ mệnh tuổi Hợi phạm Kim Lâu Tử, nếu xây nhà hoặc làm việc trọng đại trong năm sẽ gây khó khăn, trắc trở cho con cái. Đối với Lục Hoang Ốc, nếu làm nhà thì gia đình dễ rơi vào cảnh nghèo khó, lục đục gia đạo.

Kết luận: Tử vi năm Giáp Thìn 2024 của Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 khá xấu. Chủ yếu liên quan đến sức khoẻ, tâm lý và gia đạo. Đối với làm ăn, buôn bán không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu chủ mệnh không làm chủ được tâm lý, cũng như rắc rối từ gia đình sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và sự nghiệp.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Quý Hợi 1983.

DMCA.com Protection Status