Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 khá trắc trở vì có sao Thái Bạch chiếu đi kèm một số vận hạn khác. Cụ thể như thế nào? Những ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, gia đạo. Cũng như các lưu ý giúp hóa giải vận hạn sẽ được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 được thể hiện cơ bản qua các yếu tố điển hình dưới đây. Dựa vào đó chủ mệnh có thể dễ dàng nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm, chủ động được phương án đối phá, xóa giải vận hạn.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim: Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá (chống phá lẫn nhau)
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – Sao hạn về tiền tài, bệnh tật, sự nghiệp trắc trở
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Hạn về kiện tụng, thị phi
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Không tốt
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Phá Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 có thể thấy, năm 2022 là năm khá trắc trở đối với chủ mệnh. Nặng nhất là vì sao Thái Bạch chiếu, gặp thêm hạn Thiên Tinh, Phá Thái Tuế, địa chi lại chống phá, vận niên lại không tốt. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi không thuận lợi. Đặc biệt do gặp lục phá giữa Hợi và Dần. Lục Phá ảnh hưởng đến chuyện làm ăn và hôn nhân gia đình. Lục Phá sẽ không ảnh hưởng quá lớn nếu chủ mệnh thận trọng trong chuyện làm ăn, nhường nhịn nhau trong hôn nhân gia đình. Vì tác động của Lục Phá, do đó năm nay nếu có ý định kết hôn, xây nhà, sinh con cũng cần thận trọng xem cho phù hợp.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Nam mạng tuổi Quý Hợi, tức tuổi con lợn (heo), còn được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức heo trong rừng. Trong ngũ hành phong thủy, người tuổi này thuộc mệnh Thủy – Là Đại Hải Thủy, tức nước biển lớn. Năm 2022 là năm mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Xét theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, năm 2022, theo ngũ hành thì nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi ở nhiều mặt, khi khó khăn có quý nhân hỗ trợ.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu, vận hạn

Theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ Cửu Diệu niên hạn. Do đó có thể xem là đại hạn đối với chủ mệnh. Khi bị sao Thái Bạch chiếu sẽ dễ hao tiền tốn của vì bệnh tật, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, công việc sẽ khá lận đận. 

Tuy nhiên, người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây đen. Điều này có nghĩa là nếu vượt qua được trở ngại thì vận trình thăng tiến của chủ mệnh sẽ lên rất nhanh, vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy chủ mệnh tuổi quý hợi cũng không cần quá lo lắng, cần chủ động giải hạn để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch gây ra.

Đối với vận hạn, năm 2022, chủ mệnh tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn về sức khỏe, dễ ngộ độc, cần chú ý đường ăn uống. Mặt khác, Thiên Tinh còn dễ dẫn đến hạn về kiện cáo, tai nạn về đêm, trộm cướp.

Vận niên 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi là Cẩu Cuồng Phong, tức Chó bị gió độc, chó điên dại. Điều này có nghĩa là năm nay không thuận, dễ cãi vã, mâu thuẫn, gây cấn, tranh chấp. Tuy nhiên nếu chủ mệnh giữ được bình tĩnh, cư xử có chừng mực, biết nhẫn nhịn, giảng hòa thì mọi chuyện sẽ có kết quả tốt.

Hạn Phá Thái Tuế: Đây là hạn bị phá bất ngờ trong nhiều lĩnh vực như tiền tài, quyền lực, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, bạn bè, các mối quan hệ xã hội… Do đó chủ mệnh cần thận trọng.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 không thuận vì có sao Thái Bạch chiếu, gặp các hạn Thiên Tinh, Cẩu Cuồng Phong, Phá Thái Tuế… Chủ mệnh có thể hóa giải vận hạn bằng cách tiến hành cúng giải hạn. Đặc biệt với hạn do sao Thái Bạch, chủ mệnh cần cúng giải hạn hàng tháng để hóa giải vận hạn tốt nhất. Ngoài ra chủ mệnh cần chú ý một số điều cơ bản sau:

 • Sao Thái Bạch kỵ tháng 2, 5 8 Âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm
 • Cẩn trọng trong tiền bạc, hạn chế cho vay
 • Giữ gìn sức khỏe, thận trọng đường ăn uống
 • Tu sửa cổng, tường đề phòng trộm cắp
 • Nhường nhịn, hạn chế cãi vã, tranh chấp
 • Thận trọng trong các mối quan hệ
 • Giữ tâm lành, tránh ghen tuông, đố kỵ
 • Làm nhiều việc thiện, tích đức

Như vậy mặc dù tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 không thuận lợi. Tuy nhiên nếu chủ động hóa giải vận hạn, chú ý trong cách cư xử, thái độ đối với từng sự việc, bình tĩnh xử lý, chủ mệnh sẽ đi qua được đại hạn an toàn. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status