Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Thê Túc Chi Kê (nghĩa là gà ngủ trên cây). Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim (là Kiếm Phong Kim) tức kiếm bằng vàng. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sắc bén, uy nghi và quyền lực, này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nữ tuổi Quý Dậu thường là những người trượng nghĩa, vẻ ngoài có thể nhìn họ khá trực tính nhưng bên trong lại sở hữu tâm hồn mộng mơ. Đôi khi vì tính cách này nên họ trở nên lập dị với đám đông, cuộc sống dễ gắn liền với thị phi. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Quý Dậu bước sang tuổi 32 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận cơ bản xấu, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nhiều muộn phiền, cùng đại hạn huỳnh tuyền, chủ về ốm đau nặng, cần hết sức thận trọng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương khắc, Kim khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Nhị Hợp (Dậu gặp Thìn) – Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – Xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn bệnh tật, ốm đau nặng
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh – xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Quý Dậu gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú là sao thuộc hành Thổ, là hung tin gây ra những khó khăn, trở ngại với người mà nó chiếu mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Người gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, trong năm dễ hao tài, làm ăn dễ thua lỗ, đời sống gia đạo bất an, dễ xung đột, có cơ hội cho tiểu nhân hãm hại, tâm mang nhiều muộn phiền. Đặc biệt là trong 2 tháng là tháng 8 và 4 âm lịch chủ mệnh sẽ gặp bất lợi nhiều nhất.

Vậy nên, năm nay chủ mệnh nên hết sức thận trọng, quan trọng nhất là nên kiểm soát cảm xúc, mọi việc nên bình tĩnh xem xét với thái độ thấu hiểu, nhường nhịn sẽ tốt hơn. Để an tâm hơn chủ mệnh có thể cúng sao vào tối 19 âm lịch hàng tháng vào 20h-22h. Ngoài ra, nên tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức nhiều hơn.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền (Hoàng Tuyền). Là đại hạn, chủ về bệnh tật, dễ đau ốm, mệt mỏi. Đặc biệt là người có bệnh dễ trở nặng hơn, đường công danh sự nghiệp không thuận, tiền tài khó mưu cầu như ý muốn. Mức độ ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Chính vì vậy, năm nay quý nữ Quý Dậu cần chú ý nhiều hơn với sức khoẻ của bản thân, đặc biệt bệnh về mắt và tay chân. Nên khám định kỳ sức khoẻ, có vấn đề cần chữa trị sớm, không nên chủ quan. Đối với tiền bạc nên thận trọng giữ gìn, chi tiêu hợp lý hơn. trong chi tiêu, quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ. Mặt khác chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện để tu tâm tích đức.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Dự báo một năm cần thận trọng, cẩn thận đi lại, không nên vội vàng, nếu kiên nhẫn chờ đợi việc gì cũng xong. 

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Quý Dậu phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Quý Dậu không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó năm nay nếu chủ mệnh có ý định cưới hỏi sẽ là năm thuận lợi. Chủ mệnh năm nay phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, đây là cung xấu nếu làm nhà sẽ chia rẽ các thành viên trong gia đình, lâm vào cảnh ly biệt. Tuy nhiên làm nhà thường dựa vào tuổi đàn ông, do đó chủ mệnh không cần quá lo lắng.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không tốt ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là mặt sức khoẻ. Do đó chủ mệnh nên hết sức thận trọng. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

>> Xem Thêm : Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status