Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 về vận hạn, sức khỏe, tiền tài, gia đạo, tình duyên sẽ được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ chi tiết, chính xác qua bài viết dưới đây. Dựa vào đó chủ mệnh sẽ nhanh chóng nắm bắt được vận mệnh của mình, chủ động hơn trong mọi việc.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 sẽ giúp chủ mệnh có cái nhìn khách quan về vận mệnh trong năm trước khi tìm hiểu chi tiết. Bước này sẽ giúp chủ mệnh dễ khái quát, dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn, tránh nhầm lẫn.

Đôi nét về chủ mệnh, nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà, còn được gọi là Lâu Túc Kê. Nữ tuổi Quý Dậu có cuộc đời nhiều thăng trầm, tiền vận lận đận nhưng trung và hậu vận có sự nghiệp, tiền tài vững vàng, gia đạo an yên. Năm 2022 là năm chủ mệnh cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Dưới đây là tổng quan các yếu tố tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993:

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – Cát tinh mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Hạn mất của, hao tài, bất an
 • Vận niên: Hầu Thực Quả – Khỉ ăn quả – kinh doanh thuận buồm xuôi gió
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2/ Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 về ngũ hành, thiên can địa chi hoàn toàn bình thường, không có gì nổi bật, chủ yếu vẫn là tự thân vận động. Những yếu tố tử vi có sự thay đổi sẽ được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ cụ thể dưới đây:

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 chủ mệnh Quý Dậu nữ mạng có cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là phước tinh mang đến may mắn, có quý nhân phù trợ trên nhiều phương diện. Cụ thể sao Mộc Đức giúp chủ mệnh kinh doanh thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức. Đối với gia đạo hôn nhân hòa hợp, là tuổi kết hôn, sinh con rất tốt. 

Đầu năm có thể gặp trở ngại song cuối năm mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Lời khuyên cho chủ mệnh khi gặp phước tinh Mộc Đức chiếu là không tự phụ, biết lắng nghe, bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện sẽ giúp chủ mệnh tránh được các hệ lụy.

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn

Vận hạn năm 2022 của nữ mạng Quý Dậu là hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn hao tài, dù kiếm được nhiều tiền song năm nay chủ mệnh sẽ hao tài không ít. Việc hao tài dễ khiến chủ mệnh mất ăn mất ngủ, bất an kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều hệ lụy khác.

Hao tài của chủ mệnh có thể bị kẻ gian lấy hoặc mua hàng dởm, cho vay tiền không trả… Do đó chủ mệnh cần có kế hoạch quản lý tiền bạc, thận trọng khi mua hàng, tốt nhất không cho vay, nhất là khi vay số tiền lớn. Không nên cho người lạ ngủ nhờ, khi đi đường không nên mang theo nhiều tiền hay của cải, đề phòng trộm cướp.

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo vận niên

Năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 gặp vận niên Hầu Thực Quả, tức khỉ ăn quả. Nghĩa là năm nay chủ mệnh sẽ gặp may mắn, các sự cố được khắc phục suôn sẻ, công danh thăng tiến, buôn bán thuận lợi, học hành đỗ đạt. Nhược điểm của vận niên Hầu Thực Quả là đường tình duyên không thuận. Nếu chưa có gia đình dễ chia ly, có gia đình rồi dễ bị nghi kỵ, ghen tuông.

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 với hạn Kim Lâu Thê và Tam Địa Sát

Năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 không phạm Tam Tai và Thái Tuế. Song lại gặp Kim Lâu Thê và hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Đối với Kim Lâu Thê, đây là hạn với người chồng (nếu có). Hạn Tam Địa Sát là hạn bệnh tật của chính chủ mệnh. Do đó năm nay chủ mệnh không nên làm nhà, mua nhà, sơn sửa nhà cửa tránh chồng và bản thân gặp hạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 khá tươi sáng về đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên về tình cảm, gia đạo lại dễ gặp trục trặc. Do đó chủ mệnh nên trung hòa, dành thời gian cho gia đình, chuyện tình cảm nhiều hơn.

Để một năm thuận lợi hơn, chủ mệnh nên cúng giải sao Mộc Đức, dù là sao tốt nhưng nên làm lễ để cầu một năm bình an. Nên cúng giải sao Mộc Đức vào 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là 25/1 âm lịch về hướng Đông. Mặt khác “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chủ mệnh cần chú ý một số điều dưới đây sẽ giúp phần nào hóa giải vận mệnh:

 • Giữ sức khỏe tốt, nên có chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học
 • Cẩn thận tiền bạc, tránh cho vay mượn
 • Tránh đi đêm dễ gặp cướp, không nên cho người lạ ngủ nhờ
 • Không nên đi bằng đường sông, biển
 • Nên làm nhiều việc thiện
 • Chú ý hâm nóng tình cảm, vun vén gia đình
 • Không nên xây nhà, sơn sửa nhà cửa

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã tổng quan cũng như chi tiết về Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993 để chủ động hơn trong mọi việc.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status