Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Thê Túc Chi Kê (nghĩa là gà ngủ trên cây). Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim (là Kiếm Phong Kim) tức kiếm bằng vàng. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sắc bén, uy nghi và quyền lực, này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nam tuổi Quý Dậu đa phần thích tự do, có khả năng sống độc lập từ nhỏ, họ khá trượng nghĩa, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên cái tôi của tuổi Quý Dậu khá cao, tính cách trầm tĩnh nhưng đôi khi lại bốc đồng, không kiểm soát tốt bản thân. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Quý Dậu bước sang tuổi 32 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận cơ bản tốt nhưng cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương khắc, Kim khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Nhị Hợp (Dậu gặp Thìn) – Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – Tốt, chủ an khang thịnh vượng
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận – Đại hạn bệnh tật, thị phi
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh – xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Quý Dậu gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Dương là sao thuộc hành Hoả, phước tinh tốt nhất hứa hẹn mang đến vượng khí, những điều tốt lành cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Dương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Người gặp sao Thái Dương chiếu mạng, trong năm nay sẽ gặp nhiều điều phước lành từ đường công danh, sự nghiệp rộng mở đến công chuyện làm ăn, kinh doanh phát đạt, đời sống hôn nhân, gia đạo êm ấm. Tháng may mắn nhất là tháng 6 và 10 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Toán Tận. Đây là đại hạn, chủ về hao tài, năm nay chủ mệnh có nhiều khoản phải chi, bệnh tật, sức khỏe sa sút, hay ốm đau. Mức độ ảnh hưởng của hạn Toán Tận đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Chính vì vậy, năm nay quý nam Quý Dậu cần chú ý trong chi tiêu, quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ. Cẩn thận khi đi lại, xe cộ, năm nay không nên làm gì liên quan đến lâm sản, không tốt. Mặt khác chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện để tu tâm tích đức.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Dự báo một năm cần thận trọng, cẩn thận đi lại, không nên vội vàng, nếu kiên nhẫn chờ đợi việc gì cũng xong. 

Hạn tuổi năm 2024 – nam Quý Dậu phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Quý Dậu không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Tuy nhiên chủ mệnh lại phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, đây là cung xấu, chia rẽ các thành viên trong gia đình, lâm vào cảnh ly biệt. Do đó, năm nay nếu chủ mệnh muốn xây, sửa nhà cửa thì tốt nhất nên mượn tuổi người không phạm hạn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 được sao Thái Dương chiếu mang lại nhiều điều tốt lành, tuy nhiên cần thận trọng về sức khỏe, cẩn trọng đi lại, chi tiêu cần tính toán hợp lý. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

>> Xem Thêm : Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status