Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ chi tiết, chính xác. Nhằm giúp chủ mệnh hình dung và nắm bắt dễ dàng về vận hạn, tiền tài, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, gia đạo của mình trong năm, từ đó chủ động hơn.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 tổng quan giúp chủ mệnh nắm được những yếu tố tử vi cơ bản quyết định vận mệnh trong năm như vận hạn, sao chiếu mệnh, có gặp các hạn nặng hay không…

Đôi nét về chủ mệnh, nam mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà, còn được gọi là Lâu Túc Kê. Nam mạng tuổi này ham học hỏi, có khả năng tiếp thu thông tin nhanh, thích khám phá điều mới, có nhiều hoài bão. Về công danh sự nghiệp phải ngoài 30 mới vững chắc. Năm 2022, sự nghiệp của chủ mệnh có thăng tiến nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Dưới đây là tổng quan các yếu tố tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993:

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu – Cát tinh tài lộc, may mắn về công việc
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Hạn mất của, hao tài, bất an
 • Vận niên: Hầu Thực Quả – Khỉ ăn quả – kinh doanh thuận buồm xuôi gió
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2/ Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 về ngũ hành, thiên can địa chi hoàn toàn bình thường, không có gì nổi bật. Nghĩa là năm nay không gặp trắc trở song cũng không được quý nhân phù trợ, chủ yếu vẫn là tự thân vận động. Những yếu tố tử vi có sự thay đổi sẽ được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ cụ thể dưới đây:

Tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 chủ mệnh Quý Dậu nam mạng có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là cát tinh mang lại may mắn về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài. Cụ thể trong năm chủ mệnh có sự thăng tiến về công danh, tiền bạc đầy nhà, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đặc biệt vì chủ mệnh là mệnh Kim nên sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Điểm cần lưu ý là sao Thủy Diệu kỵ tháng 4 và 8 cần tránh đi sông biển, qua đò.

Tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 theo vận hạn

Vận hạn năm 2022 của nam mạng Quý Dậu là hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn hao tài, dù kiếm được nhiều tiền song năm nay chủ mệnh sẽ hao tài không ít. Việc hao tài dễ khiến chủ mệnh mất ăn mất ngủ, bất an kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều hệ lụy khác.

Hao tài của chủ mệnh có thể bị kẻ gian lấy hoặc mua hàng dởm, cho vay tiền không trả… Do đó chủ mệnh cần có kế hoạch quản lý tiền bạc, thận trọng khi mua hàng, tốt nhất không cho vay, nhất là khi vay số tiền lớn. Không nên cho người lạ ngủ nhờ, khi đi đường không nên mang theo nhiều tiền hay của cải, đề phòng trộm cướp.

Tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 theo vận niên

Năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 gặp vận niên Hầu Thực Quả, tức khỉ ăn quả. Nghĩa là năm nay chủ mệnh sẽ gặp may mắn, các sự cố được khắc phục suôn sẻ, công danh thăng tiến, buôn bán thuận lợi, học hành đỗ đạt. Nhược điểm của vận niên Hầu Thực Quả là đường tình duyên không thuận. Nếu chưa có gia đình dễ chia ly, có gia đình rồi dễ bị nghi kỵ, ghen tuông.

Tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 với hạn Kim Lâu Thê và Tam Địa Sát

Năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 không phạm Tam Tai và Thái Tuế. Song lại gặp Kim Lâu Thê và hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Đối với Kim Lâu Thê, đây là hạn với người vợ (nếu có). Hạn Tam Địa Sát là hạn của chính chủ mệnh. Do đó năm nay chủ mệnh không nên làm nhà, mua nhà, sơn sửa nhà cửa tránh vợ và bản thân gặp hạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 khá tươi sáng về đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên về tình cảm, gia đạo lại dễ gặp trục trặc. Do đó chủ mệnh nên trung hòa, dành thời gian cho gia đình, chuyện tình cảm nhiều hơn.

Để một năm thuận lợi hơn, chủ mệnh nên cúng giải sao Thủy Diệu, dù là sao tốt nhưng nên làm lễ để tận dụng triệt để vượng khí. Nên cúng giải sao Thủy Diệu vào đăng viên ngày 21 âm lịch hàng tháng về hướng Bắc. Mặt khác” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chủ mệnh cần chú ý một số điều dưới đây sẽ giúp phần nào hóa giải vận mệnh:

 • Giữ sức khỏe tốt, nên có chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học
 • Cẩn thận tiền bạc, tránh cho vay mượn
 • Tránh đi đêm dễ gặp cướp, không nên cho người lạ ngủ nhờ
 • Không nên đi bằng đường sông, biển
 • Nên làm nhiều việc thiện
 • Chú ý hâm nóng tình cảm, vun vén gia đình
 • Không nên xây nhà, sơn sửa nhà cửa

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã tổng quan cũng như chi tiết về Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993 để chủ động hơn trong mọi việc.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status