Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con chó, còn được gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức chó về nhà. Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thuỷ – Đại Hải Thuỷ (nước biển bao la, rộng lớn). Với ý nghĩa, bản thân chủ mệnh mang trong mình sức mạnh nội tại to lớn, ví như biển cả, vô tận và mạnh mẽ.

Nữ tuổi Nhâm Tuất thường có tính cách ngay thẳng, hào hiệp, có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống. Nữ chủ có phần nghiêng về lý trí hơn tình cảm, tuy nhiên đây cũng là một trong những yếu điểm của họ.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), là năm quý nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 43 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy, bảng tử vi của nữ chủ mệnh khá tốt, một mặt có phước tinh sao Thái Dương chiếu mệnh, mặt khác năm nay chủ mệnh không phạm các hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024.

 • Mệnh: Khắc (mệnh Thuỷ mệnh Hoả. Theo ngũ hành Thuỷ khắc Hoả, hao tổn nhiều phương diện)
 • Thiên Can: Bình Hoà (Nhâm gặp Giáp)
 • Địa Chi: Tương Xung (Tuất gặp Thìn), bất lợi nhiều mặt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – phước tinh, có quý nhân phù trợ 
 • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng – tiểu hạn hay buồn than
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn – (Dê về núi) Tốt
 • Hạn Thái Tuế: Phạm Thái Tuế
 • Hạn Tam Tai: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là phước tinh đến từ hành hỏa, dự báo mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ mệnh ở nhiều phương diện. Những ảnh hưởng tích cực của sao Thái Dương được người xưa ví von bằng đoạn thơ sau:

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Dự báo năm nay mọi việc cơ bản với quý nữ sinh năm 1982 khá thuận lợi, gia đạo êm ấm, nếu chưa có gia đình sẽ sớm tìm được tình duyên vừa ý. Đây cũng là năm tốt để nữ chủ mệnh tiến hành các chuyện đại sự như kết hôn, sinh con, nếu có thai và sinh trong năm nay sẽ rất tốt. 

Sao Thái Dương tuy mang phước lành nhưng chủ mệnh cần chú ý vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng đại kỵ, cẩn thận kẻo gặp hoạ bất ngờ như ốm đau, bệnh tật nặng.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Địa Võng. Đây là tà tiểu hạn gây ra nhiều phiền phức được người xưa miêu tả qua đoạn thơ sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đoạn thơ trên dự báo người gặp hạn Địa Võng dễ gặp các vấn đề gây muộn phiền, dễ vướng vào thị phi, các tranh cãi, hiểu lầm, tranh chấp, có thể mang tiếng xấu hoặc thậm chí liên quan đến pháp luật… Điều này khiến chủ mệnh lo âu, muộn phiền nhiều hơn.

Để giảm thiệt hại do hạn Địa Võng gây ra, chủ mệnh nên chú ý hơn trong mọi hoạt động, như:

 • Không nên ở nhà một mình
 • Không nên đi người lạ vào trời tối dễ gây hiểu lầm
 • Không cho ai ngủ nhờ, ở nhờ. 
 • Hạn chế can dự vào các cuộc tranh chấp, cãi vã

Đặc biệt, hạn Địa Võng thường gây hoạ lớn với những người vi phạm về giá trị đạo đức, làm việc khuất tất, trái pháp luật như buôn lậu, đồ cấm…. Do đó, bên cạnh phòng tránh, chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tu tâm, tích đức.

Vận niên

Dương Hồi Ngàn mang ý nghĩa là dê về núi, nơi thuộc về mình, nhiều thức ăn, thỏa chí tang bồng. Vận niên dự báo một năm thuận lợi, nhiều may mắn đang đón chờ nữ chủ mệnh trong việc làm ăn, kinh doanh. Về khía cạnh cuộc sống, năm nay khả năng cao chủ mệnh có tin vui, gia đình thêm người. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh cần chú ý hơn khi tham gia giao thông, cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu, quản lý tiền bạc và tài sản.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2024 là năm khá thuận lợi khi chủ mệnh không phạm các hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc. Là năm tốt để diễn ra các sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, khởi nghiệp các công việc kinh doanh, buôn bán. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh sẽ phạm Xung Thái Tuế, có thể tác động gây trở ngại đến công việc, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Do đó chủ mệnh nên chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 về cơ bản tốt. Là năm thuận lợi có nhiều sự kiện trọng đại. Chủ mệnh chú ý đi lại, tham gia giao thông và nên kiêng kỵ các tranh chấp, xung đột dễ vạ lây.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982.

DMCA.com Protection Status