Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 có nhiều thay đổi trong công việc làm ăn, sức khỏe cũng như tiền tài, gia đạo. Cụ thể như thế nào cùng Tử Vi Trọn Đời tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 có những thuận lợi và trắc trở ở nhiều phương diện. Điều này được thể hiện qua các yếu tố cơ bản trong thuật xem tử vi, chủ mệnh có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quan trước khi đi vào xem chi tiết vận mệnh, vận hạn trong năm.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim: Tốt 
  • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tốt 
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – Sao chủ về sức khỏe, tiểu nhân quấy rối, hãm hại
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn về bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên – Gà thả vào vườn, tài lộc ghé đến
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Ngũ Thọ Tử – Kiêng xây nhà, sơn sửa nhà cửa

2/ Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Như vậy dựa vào tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 có thể thấy, đây là năm nữ mệnh gặp đại hạn về sức khỏe và hao tài nên đặc biệt chú ý. Cụ thể các yếu tố tử vi tác động như thế nào đến vận mệnh của nữ mạng trong năm 2022 được trình bày chi tiết qua từng phương diện như sau:

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố được ứng dụng phổ biến trong thuật xem tử vi. Thường thiên can địa chi được sử dụng để xem ngày giờ tốt. Mặt khác nếu trong năm thiên can địa chi tốt, vận mệnh của chủ mệnh cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và ngược lại.

Nữ mạng sinh năm 1982 tức tuổi Nhâm Tuất có can Nhâm, chi Tuất. Theo đó, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Theo thuật thiên can thì Nhâm gặp Nhâm không có gì đáng lo ngại, đối với địa chi, Tuất gặp Dần là tam hợp, nghĩa là giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Đây sẽ là năm thuận lợi và suôn sẻ về thiên can địa chi đối với nữ mạng Nhâm Tuất 1982.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, nữ mạng sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy – Là Đại Hải Thủy, tức nước biển lớn. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Do đó năm 2022 là năm được lợi của nữ mạng, công việc hanh thông, được người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 cho thấy, năm 2022 nữ mạng thuận lợi về đường làm ăn, tài lộc nhờ vận niên Kê Giáp Viên. Tuy nhiên lại có sao Thổ Tú chiếu là Hung tinh. Mặt khác, nữ mạng còn gặp đại hạn Huỳnh Tuyền và hạn Hoang Ốc là Ngũ Thọ Tử. 

Đối với sao chiếu mệnh: Năm 2022 nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu. Đây là Hung tinh trong Cửu Diệu. Mặc dù mức độ ảnh hưởng không lớn nhưng khi bị sao Thổ Tú chiếu, nữ mệnh dễ bị người khác hãm hại, sức khỏe dễ bị bệnh vặt, đi xa dễ gặp tai nạn, gia đạo, tình cảm dễ cãi vã, tranh chấp không đáng có. Mặt khác sao Thổ Tú chiếu tác động đến tâm lý của nữ mạng, dễ rơi vào trạng thái hoài nghi, thiếu năng lượng làm việc, tâm bất an, hay mộng mị…

Đối với đại hạn Huỳnh Tuyền: Đây là hạn về sức khỏe và dễ bị hao tài. Trong năm chủ mệnh dễ bị suy nhược cơ thể, hay đau đầu, chóng mặt, xầm xoàng, ảnh hưởng không ít đến cuộc sống hằng ngày. Đối với làm ăn, cần tránh làm ăn liên quan đến đường sông nước. Mặt khác chủ mệnh không nên can dự vào việc của người khác dễ mang họa, cần thận trọng trong chuyện tiền bạc, không nên quá tin người, hạn chế cho vay mượn tiền bạc.

Đối với hạn Hoang Ốc: Năm 2022 nữ mạng sinh năm 1982 phạm phải hạn Hoang Ốc là Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn cần kiêng làm nhà, sơn sửa nhà cửa.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 thuận lợi về đường công danh sự nghiệp, tài lộc ghé đến. Tuy nhiên đây cũng là năm chủ mệnh gặp đại hạn về sức khỏe, dễ bị hao tài, các tranh chấp không đáng có. Để tránh được vận hạn, chủ mệnh có thể tiến hành giải hạn. Tuy nhiên quan trọng nhất, nữ mạng vẫn cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, cử chỉ và thái độ. Một số lưu ý cơ bản có thể phần nào giúp chủ mệnh hóa giải vận hạn có thể tham khảo:

 • Cẩn thận tiểu nhân hãm hại
 • Chú ý giữ gìn sức khỏe, có bệnh cần chữa sớm, tránh chủ quan để nặng
 • Hạn chế đi xa, tránh di chuyển bằng đường sông nước
 • Dĩ hòa vi quý, hạn chế các tranh chấp nhỏ, không đáng có
 • Giữ tinh thần tốt, tâm an ắt mọi chuyện yên ổn
 • Hạn chế cho vay tiền
 • Nên tích đức, làm nhiều việc thiện
 • Tránh xây, sơn sửa nhà cửa

Như vậy, trên đây Tử Vi Trọn Đời đã chia sẻ từ tổng quan đến chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 về các phương diện. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý vị độc giả. Quý đọc giả có thể tham khảo thêm về tử vi các tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời trong năm 2022.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status