Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu (nghĩa là khỉ thanh tú). Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim (là Kiếm Phong Kim) tức kiếm bằng vàng. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sắc bén, uy nghi và quyền lực, này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nữ tuổi Nhâm Thân thường là người thông minh, có óc sáng tạo tốt, khá nhạy bén. Về tính cách tuổi này phần nhiều năng động, mạnh mẽ và khá cá tính. Nữ Nhâm Thân là kiểu người thẳng thắn, sẵn sàng nói ra quan điểm, ý kiến của mình trong mọi trường hợp. Đây vừa là ưu vừa là nhược điểm của tuổi Nhâm Thân.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Nhâm Thân bước sang tuổi 33 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận không được tốt, cần đặc biệt chú ý hơn nếu có dự định sinh con trong năm.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Thân trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương khắc, Kim khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Nhâm gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Thân gặp Thìn) – Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu 
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương – chủ về bệnh tật, sinh nở
  • Vận niên: Mã Trúng Đao – xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Nhâm Thân gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là sao thuộc hành Kim, một trong những hung tinh mang đến điều không may cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao La Hầu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Người gặp sao La Hầu chiếu mạng trong năm dễ gặp thị phi, các tranh chấp không đáng có, dẫn đến kiện tụng và thường là khá tốn kém. Về mặt gia đạo có thể sẽ lục đục, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khiến chủ mệnh muộn phiền, lo âu. Đối với nữ giới, sao La Hầu chiếu mạng cần chú ý bệnh tật. 

Hạn sao La Hầu xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch. Để an tâm hơn, phần nào giảm vận xui từ sao La Hầu chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng trong khoảng 21h-23h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Diêm Vương. Đây được xem là đại hạn, đặc biệt là với nữ giới. Mức độ ảnh hưởng của hạn Diêm Vương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Chính vì vậy, năm nay nếu quý nữ có ý định mang thai, sinh nở thì cần hết sức chú ý. Mặc dù có sao La Hầu chiếu, song mức độ ảnh hưởng của hạn Diêm Vương lại lớn, cần đề phòng bất trắc. Ngoài phụ nữ mang thai thì người có vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng cũng cần lưu ý, hạn Diêm Vương dễ khiến bệnh lâu khỏi, chữa trị không sớm có thể nguy hiểm tính mạng.

Chủ mệnh nên chú ý giữ gìn sức khoẻ, cẩn thận đi lại, tránh căng thẳng quá mức. Mặt khác nên làm nhiều việc thiện để tu tâm tích đức.

Vận niên

Mã Trúng Đao là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh ngựa chiến bị thương. Dự báo một năm hao tốt về tiền tài, sự nghiệp lẫn các mối quan hệ. Do đó chủ mệnh nên hết sức cẩn thận. Càng về cuối năm hạn sẽ nhẹ gánh hơn.

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Nhâm Thân phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Nhâm Thân phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm không thuận lợi để chủ mệnh tiến hành các việc lớn như kết hôn, dựng vợ gả chồng.

Đối với tam tai, tuy hạn năm 3 nhưng chủ mệnh chớ coi thường, nên thận trọng hơn trong mọi việc, đi lại, đầu tư kinh doanh nên tăng dần, thay vì chi mạnh tay. Đối với hạn Kim Lâu, chủ mệnh phạm Kim Lâu Tử, nghĩa là nếu kết hôn sẽ ảnh hưởng đến con cái. Đối với Lục Hoang Ốc, hạn chủ về gia đạo bất an, trắc trở.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 phần nhiều khá bất lợi vì gặp hạn Diêm Vương. Đặc biệt nếu chủ mệnh mang thai trong năm cần hết sức thận trọng. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

DMCA.com Protection Status