Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 có những thuận lợi và khó khăn, trở ngại gì? Cùng Tử Vi Trọn Đời giải đáp ngay những thay đổi tích cực, tiêu cực trong năm 2022 của chủ mệnh tuổi Nhâm Thân nam mạng.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 được gói gọn qua các yếu tố cơ bản dưới đây nhằm mục đích giúp độc giả, nhất là chủ mệnh dễ dàng hình dung vận mệnh trong năm của mình.

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ – Là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Nữ nhân tuổi này có cuộc đời đầy thăng trầm, nhiều vất vả, sau khi có gia đình cuộc sống mới ổn định, sang trung niên công việc làm ăn sẽ thuận lợi, phát triển tốt. Năm 2022 là năm chủ mệnh bước sang tuổi 31 với nhiều chuyển biển vừa tốt vừa xấu. 

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung – Không tốt 
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường 
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – Cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – Hạn chủ về sức khỏe
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về núi, kinh doanh có triển vọng
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Xung Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm nay chủ mệnh có cát tinh Thái Âm chiếu đem lại may mắn song lại gặp hạn về sức khỏe, chưa kể còn bắt đầu năm thứ nhất của hạn tam tai cần hết sức chú ý. Dưới đây là chi tiết tử vi năm 2022 của nữ mạng sinh năm 1992 qua từng khía cạnh, chủ mệnh đừng bỏ qua nhé.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên can: Thiên can của chủ mệnh là Nhâm gặp thiên can năm 2022 là Nhâm – bình thường, song có thể có thay đổi trong công việc, có quý nhân phù trợ.
 • Địa chi: Địa chi của chủ mệnh là Thân gặp địa chi năm 2022 là Dần tức phạm Lục Xung – Xấu. Do đó năm nay chủ mệnh sẽ dễ hao tài, dễ ốm đau cần chú ý nhiều hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành năm 2022 của chủ mệnh tuổi Nhâm Thân không có gì đặc biệt, không tương khắc không tương sinh. Chủ mệnh có thể chọn các đồ vật, đồ dùng, phụ kiện có màu bản mệnh là các màu ánh kim (trắng, vàng, bạc) và các màu tương sinh là đen và xanh dương để tăng may mắn, thu nhiều tài lộc hơn trong năm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Nếu nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao Thái Bạch thì nữ mạng lại gặp sao Thái Âm. Đây là cát tinh thuộc hành Thủy, mang lại may mắn về danh lợi. Chủ mệnh có sao Thái Âm chiếu sẽ thu về tài lộc, có người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, nhất là về lĩnh vực sửa chữa, xây dựng, BĐS. 

Năm nay sẽ là năm tốt để kết hôn và sinh con. Tháng may mắn của sao Thái Âm là tháng 9. Song sao Thái Âm ở cung tật ách nên chủ mệnh có thể gặp rắc rối về bệnh tật, nên ưu tiên sống ở khu vực có sông hồ, khe trạch, giếng nước, ít ánh sáng sẽ tốt. Mặt tiêu cực khác cần chú ý, nữ mệnh có sao chiếu âm chiếu dễ trầm cảm, nhất là những ai sống khá nội tâm sẽ dễ u buồn, lo lắng, kéo dài dẫn đến trầm cảm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Hạn Tam Kheo là hạn về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe mắt và chân tay, khớp. Do đó chủ mệnh cần chú ý bảo vệ mắt, tránh xô xát, tranh chấp dễ gây chấn thương. Mặt khác hạn Tam Kheo còn dễ dẫn đến các rắc rối về tranh luận, do đó tốt nhất chủ mệnh nên tránh tụ họp bàn luận nhiều, tránh khiêu khích người khác, tốt nhất là nên nhẫn nhịn với mọi việc để dữ hóa lành.

Về vận niên, năm nay chủ mệnh gặp vận niên Dương Hồi Ngàn tức dê về rừng. Vận niên này mang ý nghĩa công việc làm ăn của chủ mệnh sẽ có tiến triển dù gặp khá nhiều khó khăn, thử thách. Năm nay chủ mệnh gặp được bạn tốt, gia đình có thêm người. Song cần thận trọng trong quản lý chi tiêu tiền bạc, tài sản.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 với hạn Xung Thái Tuế và Tam Tai?

Hạn Xung Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ chuyển việc, có thể bị bạn bè phản bội, thậm chí là gây thù kết oán nên cần hết sức thận trọng. Về hạn Tam Tai, dù không phải là năm nặng nhất song chủ mệnh cũng cần chú kiêng kỵ như kiêng xây nhà cửa, đầu tư mạo hiểm, cưới xin, khởi nghiệp, hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, chơi các trò nguy hiểm, tránh tắm suối, biển dễ gặp nạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 ở trên cho thấy, đây là năm chủ mệnh gặp may mắn về đường sự nghiệp, tài lộc, song lại gặp hạn về sức khỏe, chưa kể là năm bắt đầu với hạn tam tai.

Đối với sao Thái Âm dù là cát tinh song vì là nữ mệnh nên cần thận trọng về sức khỏe, nhất là sinh nở, tiêu tiền cần tính toán, suy nghĩ cần tích cực, tránh lo âu, phiền muộn. Chủ mệnh có thể cúng sao Thái Âm để giải hạn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chủ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, sống thành tâm, không gieo nghiệp chướng, ắt sẽ gặp bình an, thuận lợi.

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả, nhất là chủ mệnh để chủ động trong mọi việc, mọi phương diện, giảm hệ lụy của hạn ở mức cao nhất. 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status