Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 giúp chủ mệnh luận giải được số mệnh của mình trong năm. Từ đó chủ động có kế hoạch giải hạn sớm, giảm được các hệ lụy cho bản thân cũng như gia đình và người thân nếu có. 

1/ Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời tóm gọn qua các yếu tố cơ bản nhằm giúp độc giả, nhất là chủ mệnh có thể dễ dàng, nhanh chóng nắm được vận mệnh của mình trong năm, các hạn gặp phải. Nắm được tổng quan đồng thời sẽ giúp độc giả dễ hiểu hơn khi đi vào chi tiết.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 tức tuổi con khỉ, còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu tức Khỉ Thanh Tú. Nam tuổi này có tính tự lập cao, có nhiều hoài bão, chăm chỉ cần cù, nỗ lực hết mình nên thường có sự nghiệp vững chắc. Năm 2022 là năm bước sang tuổi 31 với khá nhiều điều không thuận lợi, không ít thách thức chủ mệnh cần đặc biệt lưu ý.

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung – Không tốt 
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường 
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – Kim tinh hao tài, ốm đau, lận đận
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Hạn về sức khỏe, ngộ độc
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về núi, kinh doanh có triển vọng
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Xung Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 điển hình có sao Thái Bạch chiếu, gặp hạn Thiên Tinh và Tam Tai. Dưới đây là chi tiết tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Thân ở từng khía cạnh, cơ sở tử vi sẽ giúp chủ mệnh có cái nhìn cụ thể hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi hay gọi tắt là can chi là 2 yếu tố có vai trò dự đoán vận mệnh, tính cách của chủ mệnh. Theo đó chủ mệnh tuổi Nhâm Thân có can là Nhâm tượng trưng cho sự bao dung, song ở khía cạnh tiêu cực sẽ bao gồm sự ỷ lại. 

Năm 2022 thiên can của chủ mệnh hoàn toàn bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên địa chi lại gặp Lục xung nên sẽ gặp khó khăn, điềm xấu, sức khỏe và công việc có thể bị ảnh hưởng. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân tức tuổi con khỉ, có mệnh Kim – Là Kiếm Phong Kim, tức kiếm bọc vàng. Năm 2022 ngũ hành của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 bình thường, không có gì đặc biệt. Màu bản mệnh của người mệnh này là màu ánh kim gồm trắng, vàng, ghi, bạch kim. Để tăng may mắn, tài lộc có thể kết hợp thêm các màu tương sinh là nâu và vàng nâu.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch là hung tinh chiếu mệnh năm 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Thân. Sao Thái Bạch khiến chủ mệnh rơi vào tình trạng khốn cùng, làm ăn thua lỗ, sức khỏe sa sút, gia đạo bất an, có tiểu nhân quấy phá, dễ hao tài, thậm chí tệ hơn có thể trắng tay. Sao Thái Bạch kỵ nhất vào tháng 2, 5 và 8 Âm lịch, kỵ màu trắng quanh năm chủ mệnh cần lưu tâm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Năm 2022 chủ mệnh tuổi Nhâm Thân gặp hạn Thiên Tinh, đây là hạn về sức khỏe suy giảm, có nguy cơ bị ngộ độc. Mặt khác với hạn này chủ mệnh cũng dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp. Để giải hạn chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện, thận trọng hơn trong mọi hành động.

Về vận niên, năm nay chủ mệnh gặp vận niên Dương Hồi Ngàn tức dê về rừng. Vận niên này mang ý nghĩa công việc làm ăn của chủ mệnh sẽ có tiến triển dù gặp khá nhiều khó khăn, thử thách. Năm nay chủ mệnh gặp được bạn tốt, gia đình có thêm người. Song cần thận trọng trong quản lý chi tiêu tiền bạc, tài sản.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc?

Không phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, song năm nay chủ mệnh tuổi Nhâm Thân lại phạm Xung Thái Tuế và hạn Tam Tai năm thứ nhất. Hạn Xung Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ chuyển việc, bạn bè phản bội, hao tài, thậm chí là gây thù kết oán nên cần hết sức thận trọng. 

Hạn Tam Tai năm thứ nhất dù không phải là năm nặng nhất song chủ mệnh cũng cần chú ý kiêng kỵ như kiêng xây nhà cửa, đầu tư mạo hiểm, cưới xin, khởi nghiệp, hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, chơi các trò nguy hiểm, tránh tắm suối, biển dễ gặp nạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy, tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 khá ảm đạm vì có sao Thái Bạch chiếu, gặp hạn Thiên Tinh, Tam Tai, Thái Tuế. Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch, chủ mệnh cần tiến hành cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng, cúng giải hạn Tam Tai chỉnh chu. Mặt khác, quan trọng hơn vẫn là thái độ của chủ mệnh trong năm ở mọi lĩnh vực. Một số lưu ý sẽ giúp giảm bớt được hệ lụy do các hạn gây ra, chủ mệnh có thể tham khảo: 

 • Cẩn thận đi lại, hạn chế ra ngoài vào ban đêm
 • Đề phòng trộm cướp
 • Cẩn thận trong ăn uống, đề phòng ngộ độc
 • Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện
 • Có bệnh cần chữa sớm, dứt điểm, tránh chủ quan
 • Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh tranh chấp, dễ gặp rắc rối
 • Trong mọi mối quan hệ, khiêm tốn nhún nhường sẽ có lợi

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả, nhất là chủ mệnh để chủ động trong mọi việc, mọi phương diện, giảm hệ lụy của hạn ở mức cao nhất. 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status