Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tức cầm tinh con ngựa, còn được gọi là Quân Trung Chi Mã (nghĩa là ngựa chiến). Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc (là Dương Liễu Mộc, tức gỗ cây liễu), tượng trưng cho sự dẻo dai, uyển chuyển, mềm mại.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ là người có vẻ ngoài mềm mỏng, nhu mì, hiền lành, hoà nhã nhưng ẩn sâu bên trong tính cách lại vô cùng phức tạp và khó đoán. Họ là kiểu người không thích đôi co, thị phi và phiền phức, đối với các mối quan hệ tình cảm, nữ tuổi này khó chi phối cảm xúc, họ dễ bị lung lay, dù vẻ ngoài có vẻ không như thế.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nữ Nhâm Ngọ bước sang tuổi 23 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt vì gặp đại hạn Huỳnh Tuyền chủ về ốm đau, sao Thổ Tú ảnh hưởng đến tiền tài, vận niên Xà Hãm Tỉnh bản thân bị bó buộc, rào cản.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Nhâm gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Ngọ gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận hạn: Gặp Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Xà Hãm Tĩnh
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, là hung tinh thuộc hành Thổ. Người bị sao này chiếu thường gặp nhiều điều xấu, làm ăn thì thua lỗ, công danh không thành, kinh doanh thất bát, tiểu nhân quấy phá, thị phi đầy mình,… Mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Để vượt qua hạn sao Thổ Tú, chủ mệnh cần cẩn thận trong mọi việc, cần có lòng kiên trì, bản lĩnh để đối đầu. Bản thân cần giữ được chính kiến, kiểm soát tốt cảm xúc vì năm nay gia đạo có thể xảy ra xung đột, không cẩn thận thấu hiểu, nhường nhịn nhau thì sẽ dễ chia rẽ. Hạn nặng vào tháng 8 và 4 âm lịch, sau 6 tháng sẽ có khởi sắc.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh Nhâm Ngọ gặp hạn Huỳnh Tuyền, là đại hạn chủ về sức khoẻ, dễ ốm đau bệnh tật, người mệt mỏi không rõ nguyên nhân, nạn tai bay vạ gió. Mức độ ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Năm nay chủ mệnh cần chú ý giữ sức khoẻ, không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm, hạn chế đi đêm, đi phà, thuyền sông nước. Đồng thời hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, kinh doanh buôn bán cần tính toán cẩn thận.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh rắn bị nhốt dự báo một năm không được như ý, cần thận trọng, chớ hấp tấp trong mọi việc, hạn chế các thay đổi, cẩn trọng lời ăn tiếng nói,…

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Nhâm Ngọ phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2024, nữ tuổi Nhâm Ngọ không phạm hạn đại hạn Tam Tai và Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc. Cụ thể, năm nay chủ mệnh phạm Ngũ Thọ Tử, hạn này liên quan đến bệnh tật, nặng có thể mất mạng, chủ mệnh cần hết sức chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không được thuận lợi, đặc biệt là khía cạnh sức khoẻ, do đó chủ mệnh cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002.

DMCA.com Protection Status