Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tức cầm tinh con ngựa, còn được gọi là Quân Trung Chi Mã (nghĩa là ngựa chiến). Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc (là Dương Liễu Mộc, tức gỗ cây liễu), tượng trưng cho sự dẻo dai, uyển chuyển, mềm mại.

Nam tuổi Nhâm Ngọ là người thực tế, mạnh mẽ và quyết đoán, họ cũng khá nhạy bén và lanh lợi. Nam Nhâm Ngọ có xu hướng thích những không gian yên tĩnh để học tập, nghiên cứu, trau dồi bản thân, không thích nơi ồn ào, náo nhiệt.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam Nhâm Ngọ bước sang tuổi 23 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt về đường sức khỏe vì tác động của đại hạn Toán Tận, song cũng có phần khởi sắc trong sự nghiệp, kinh doanh nhờ sao Thái Dương chiếu mạng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Nhâm gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Ngọ gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Xà Hãm Tĩnh
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Thái Dương là phúc tinh thuộc hành Hỏa, mang lại may mắn, cơ hội phát triển thuận lợi, thăng tiến cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Dương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Tháng may mắn nhất của sao Thái Dương là tháng 6 và 10 âm lịch. Dù là phúc tinh nhưng Thái Dương tượng trưng cho ánh sáng, mặt trời, quang minh chính đại, tức nếu chủ mệnh làm ăn phi pháp, làm điều trái đạo đức thì ngược lại sẽ gây hoạ lớn.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh Nhâm Ngọ gặp hạn Toán Tận, là đại hạn chủ về sức khỏe, ốm đau bệnh tật, hao tài vì chi nhiều khoản. Mặt khác hạn Toán Tận còn đến bất thình lình, kỵ nam mạng nhiều hơn nữ mạng. Do đó chủ mệnh cần hết sức thận trọng khi đi lại, đi xe cộ, tránh chơi các trò mạo hiểm. Mức độ ảnh hưởng của hạn Toán Tận đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh rắn bị nhốt dự báo một năm không được như ý, cần thận trọng, chớ hấp tấp trong mọi việc, hạn chế các thay đổi, cẩn trọng lời ăn tiếng nói,…

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Nhâm Ngọ phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2024, Nam tuổi Nhâm Ngọ không phạm hạn đại hạn Tam Tai và Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc. Cụ thể, năm nay chủ mệnh phạm Ngũ Thọ Tử, hạn này liên quan đến bệnh tật, nặng có thể mất mạng, chủ mệnh cần hết sức chú ý. Vì phạm Hoang Ốc nên năm nay không thuận lợi nếu gia chủ làm nhà, sửa nhà hay mua nhà.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không được thuận lợi, đặc biệt là khía cạnh sức khoẻ, do đó chủ mệnh cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002.

DMCA.com Protection Status