Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2008, tuổi Mậu Tý, tức cầm tinh con chuột, còn được gọi là Thương Nội Chi Thử (nghĩa là chuột trong nhà kho). Người tuổi Mậu Tý mang mệnh Hoả (là Tích Lịch Hỏa, nghĩa là luồng điện phóng ra từ cơn giông bão, tức sấm sét. Tượng trưng cho sự nóng giận, dễ lên cơn thịnh nộ, mất kiểm soát, nghĩa tích cực cũng đi kèm sự mạnh mẽ, nhiệt tình đến sốt sắng.

Nam tuổi Mậu Tý là người thông minh, nhanh nhẹn và khá vui vẻ nên được mọi người quý mến. Nhược điểm của tuổi này là thiếu tính kiên nhẫn, dễ than phiền và cau có khi gặp chuyện, đồng thời trong những việc lớn họ quá cảnh giác nên thường bỏ lỡ cơ hội.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam tuổi Mậu Tý sẽ bước sang tuổi 17 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số tốt chủ danh lợi lưỡng toàn nhờ sao Thái Âm chiếu mạng. Đối với hạn Diêm Vương, nam giới không chịu ảnh hưởng lớn, chú ý đến sức khoẻ, trau dồi phẩm hạnh hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Tý trong năm 2024.

  • Mệnh: Bình Hoà (Hỏa gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hoả và Hỏa là mối quan hệ Bình Hoà, tức không tương sinh cũng không tương khắc
  • Thiên Can: Tương Khắc (Mậu gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Thân, Tý, Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Hầu Thực Quả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Mậu Tý sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn, mang đến cơ hội về tài lộc, sự nghiệp, học hành thuận lợi. Tuy nhiên trong dân gian, một số vẫn cho rằng Thái Âm là hung tinh, gây ra nhiều điều không hay được mô tả qua bài thơ sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Nhìn chung, chủ mệnh cũng nên thận trọng, tránh chủ quan. Tiền bạc có chớ lãng phí, lên mặt với người. Chú ý khi đi lại, đi xa, đến nơi lạ, bệnh tật càng không nên chủ quan. Mặt khác nên hành thiện tích đức, chú ý ngôn hạnh, chủ mệnh có thể làm lễ dâng sao để yên tâm hơn.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh tuổi Mậu Tý gặp đại hạn Diêm Vương, hạn chủ về sức khỏe, đặc biệt kỵ nữ giới. Dù chủ mệnh là nam mạng cũng không nên chủ quan vì ngoài ảnh hưởng phụ nữ, phụ nữ mang thai thì người hay đau ốm cũng là đối tượng của sao Diêm Vương. Do đó, chủ mệnh chú ý giữ gìn sức khoẻ, có bệnh cần chữa sớm, nên đi khám sức khỏe định kỳ. Người xưa đã mô tả mức độ nghiêm trọng của hạn sao Diêm Vương với phụ nữ qua câu thơ sau:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong”

Vận niên

Hầu Thực Quả là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh khỉ ăn quả tự do, thoải mái. Dự báo một năm chủ mệnh gặp may mắn, bội thu tài lộc, thỏa chí tang bồng. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, chia sẻ tâm tư phải đúng nơi đúng người.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Mậu Tý phạm Tam Tai và Kim Lâu 

Nam 2024, chủ mệnh Nam tuổi Mậu Tý không phạm Thái Tuế và Hoang Ốc nhưng lại phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 3 và hạn Kim Lâu Lục Súc. Do đó năm nay không thuận lợi để chủ mệnh làm việc đại sự như kết hôn, làm nhà, mua nhà hay sửa nhà. Nếu muốn làm nhà cần mượn tuổi, nếu không sẽ phạm hạn Lục Súc gây ảnh hưởng vật nuôi, đại hạn Tam Tai, làm gì cũng không thuận, bị cản trở, phá rối.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi Nam mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 dù gặp hạn Diêm Vương nhưng lại gặp sao Thái Âm nên nhìn chung không có gì quá lo lắng. Chủ mệnh chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Mậu Tý 2008.

DMCA.com Protection Status