Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 đáng chú ý có sao Thái Bạch chiếu, đây là hung tinh chủ về ốm đau, công việc lận đận. Tuy nhiên nếu vượt qua được rào bản của sao Thái Bạch, sự nghiệp của chủ mệnh sẽ thăng tiến rất nhanh. Vậy nữ mệnh tuổi Mậu Thìn cần làm gì để vượt qua hạn sao Thái Bạch cũng như các hạn trong năm?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát qua các yếu tố tử vi cơ bản giúp chủ mệnh dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt vận mệnh của bản thân trong năm, tránh rơi vào tình trạng rối khi đi vào chi tiết.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 có thể thấy đây là năm chủ mệnh có sao Thái Bạch chủ về bệnh tật chiếu, gặp hạn Tam Tai, Thiên La, Kim Lâu cần đặc biệt chú ý. Chi tiết sẽ được Tử Vi Trọn Đời trình bày cụ thể qua các phương diện tử vi, chủ mệnh có thể tham khảo.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tức tuổi con rồng, còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức rồng ôn hòa. Những người này thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – tức gỗ rừng lớn. Nữ mạng tuổi này được ưu ái trí thông minh vượt trội nên dễ thành công, sự nghiệp dễ thăng tiến, nhất là sinh vào mùa Đông, Xuân. Song đường tình duyên lại khá lận đận, gặp nhiều trở ngại.

Năm 2022 là năm mệnh Kim, trong ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Do đó đây sẽ là năm chủ mệnh không thuận về ngũ hành, dễ thua lỗ, các mối quan hệ dễ rơi vào tranh chấp, lục đúc, không gặp được quý nhân phù trợ, chủ yếu tự thân vận động.

Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch là điểm cần lưu ý nhất trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn vì đây là hung tinh chủ về bệnh tật, vận xui. Khi bị sao Thái Bạch chiếu, chủ mệnh dễ bị ốm đau, hao tài, công việc lận đận, mưu sự khó thành. Nếu không cẩn thận có thể nguy hiểm đến tính mạng. 

Sao Thái Bạch kỵ nhất vào tháng 2, 5 và 8 Âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm chủ mệnh cần lưu ý. Mặc dù hạn sao Thái Bạch khá nặng, song nếu vượt qua được hạn sao Thái Bạch, vận mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Vận hạn năm 2022 của chủ mệnh tuổi Mậu Thìn là hạn Thiên La, đây là hạn về sức khỏe, tình cảm và tâm ly. Cụ thể hạn này khiến chủ mệnh dễ gặp cảnh chia ly, gia đạo bất hòa, lục đục, tâm trạng thường xuyên buồn rầu, bất an, sức khỏe sa sút.

Đối với vận niên, năm 2022 chủ mệnh gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt, tức thỏ vờn trăng, biểu trưng cho niềm vui, gặp được người tốt, có tin vui. Tuy nhiên vận niên này sẽ khiến chủ mệnh tiêu pha tiền bạc khá nhiều. Do đó cần chủ động có bảng chi tiêu phù hợp, hạn chế cho vay tiền.

Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022 chủ mệnh tuổi Mậu Thìn không gặp hạn Thái Tuế và Hoang Ốc nhưng gặp 2 hạn là Tam tai và Kim Lâu Lục Súc. Đối với Tam tai, đây sẽ là năm đầu tiên trong 3 năm hạn, mức độ nghiêm trọng không ở mức cao nhất nhưng vận xui sẽ dần ghé đến. Theo đó chủ mệnh khi gặp tam tai sẽ dễ hao tài, sức khỏe sa sút, dễ gặp điềm xui. Đối với hạn Kim Lâu Lục Súc, đây là hạn về gia súc. Nếu chủ mệnh có kinh doanh, buôn bán liên quan đến gia súc cần thận trọng dễ gặp bệnh hoặc rớt giá…

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2022

Như vậy tử vi tuổi Mậu Dần 1988 nữ mạng năm 2022 cho thấy đây là năm hạn khá nặng với chủ mệnh về sức khỏe và tình cảm. Song nếu vượt qua được thì vận may sẽ nhanh chóng ghé đến, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Để hóa giải vận hạn trong năm chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn, điển hình là giải hạn sao Thái Bạch tốt nhất vào rằm tháng 1 Âm lịch. Mặt khác chủ mệnh có thể chọn các đồ dùng phong thủy có màu xanh lá cây, đen, vàng, nâu để tăng may mắn. Ngoài ra, chủ mệnh cần lưu ý một số điều sau, phần nào sẽ giúp hóa giải vận hạn trong năm:

 • Giữ gìn sức khỏe, nên khám sức khỏe định kỳ, tránh chủ quan, nếu có bệnh cần chữa dứt điểm
 • Cẩn thận với các mối quan hệ mập mờ dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng
 • Nhường nhịn, thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng để giữ gìn hạnh phúc
 • Tránh làm các việc trọng đại trong năm đầu tiên của hạn tam tai
 • Giữ tâm an, tránh hao tổn sức khỏe
 • Hạn chế đi xa, đi đêm, chơi các trò mạo hiểm
 • Tránh cho vay tiền vì dễ xảy ra cãi vã
 • Giữ gìn tiền bạc cẩn thận, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm

Vậy là trên đây Tử Vi Trọn Đời đã khái quát cũng như chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Mậu Thìn, từ đó chủ động có kế hoạch trong năm 2022.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status