Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con rồng, còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long (tức rồng ôn hoà). Người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc. Với ý nghĩa là cây đại thụ vững chãi, nổi bật và chắc chắn, có thể che chở cho người khác.

Nam tuổi Mậu Thìn phần lớn có tính cách mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ có lòng tự tôn cao, đôi khi vượt mức dẫn đến cao ngạo, có phần nóng nảy, ít chịu khuất phục.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Mậu Thìn bước sang tuổi 37 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm không thuận lợi lắm, chủ mệnh gặp khá nhiều trắc trở nhưng được dự báo đi kèm thử thách là các cơ hội được mở ra để đón chờ chủ mệnh.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hoả, tốt)
  • Thiên Can: Tương Xung (Mậu gặp Giáp) – Xấu
  • Địa Chi: Tự Hình (Thìn gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về bệnh tật
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trị Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Mậu Thìn gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim (Kim Tinh), mang lại điềm xấu, không may cho người bị chiếu mệnh. Cụ thể sao La Hầu chiếu chủ về buồn rầu, đa sầu, đa cảm, hao tài, sức khỏe nhiều trở ngại, dễ gặp thị phi… được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Năm nay chủ mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính nóng của mình, tránh gây ra hậu hoạ khôn lường. Nhất là các tranh chấp về công quyền. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, quan tâm hơn đến gia đình, người thân.

Chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào mồng 8/1 âm lịch hàng tháng trong khoảng 21h-23h để cầu an. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Tam Kheo. Đây là tiểu hạn chủ về đi lại, bệnh về tay chân, mắt, phong thấp, xương khớp nên cần hết sức đề phòng. Mặt khác hạn Tam Kheo khiến chủ mệnh thường rơi vào trạng thái bất an, lo lắng, dẫn đến nhiều quyết định sai lầm.

Mức độ nghiêm trọng của hạn Tam Kheo được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Chủ mệnh cẩn thận đi lại, nên suy nghĩ tích cực, kết hợp làm việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn để tích đức.

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió  Dự báo một năm không tài lộc, nhiều hạn xấu, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Năm nay chủ mệnh nên cố gắng giữ mọi thứ y nguyên từ công việc đến cuộc sống, hạn chế thay đổi. Hạn chế tham gia những việc liên quan đến may rủi, cờ bạc. Cố gắng kiểm soát tốt bản thân, có thể vì nảy sinh đố kỵ gây ra phiền phức.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Mậu Thìn phạm Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế

Năm 2024, Nam tuổi Mậu Thìn phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó năm nay nếu quý nam chủ mệnh muốn làm nhà, sửa nhà thì không nên tiến hành. Nếu muốn làm thì cần mượn tuổi, nếu không sẽ gây hại cho bản thân. Hạn Trị Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ buồn bực, cáu bẩn, dễ mắc bệnh. Đối với hạn Tam Tai dù là hạn năm 3 nhưng chủ mệnh cũng nên hết sức thận trọng. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhìn chung không tốt, gặp nhiều trắc trở. Chủ mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động, đặc biệt là vấn đề đi lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Mậu Thìn 1988.

DMCA.com Protection Status