Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, tức cầm tinh con hổ, còn được gọi là Quá Sơn Chi Hổ (tức hổ qua rừng). Người tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ (là Thành Đầu Thổ, tức đất thành luỹ, thành trì), tượng trưng cho sự vững chắc, kiên cố và bản lĩnh. 

Nam tuổi Mậu Dần cũng vì thế tính cách thường mạnh mẽ, đặc biệt họ khá điềm đạm, giữ được thái độ bình tĩnh trước mọi tình huống. Là kiểu người thận trọng, biết tính toán trước sau, biết quan tâm đến người khác, được nhiều người yêu mến.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nam Mậu Dần bước sang tuổi 27 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số khá tốt về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên mặt sức khoẻ gặp đại hạn cần đặc biệt chú ý.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Hỏa sinh Thổ)
  • Thiên Can: Tương Xung (Mậu gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn sức khoẻ
  • Vận niên: Kê Hồi Viên – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Mậu Dần gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là phúc tinh thuộc hành Mộc, mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ mệnh nam và nữ. Mức độ ảnh hưởng của sao Mộc Đức đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng năm nay thuận lợi đường công danh, sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Có đồng nghiệp, người hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ, cùng chung chí hướng. Nếu đang học hành sẽ gặp được thầy giỏi, bạn tốt, gặt hái thành tích cao. Gia đạo năm nay của chủ mệnh bình an, vận dữ hóa lành. 

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh tuổi Mậu Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền hay còn gọi là hạn Hoàng Tuyền. Đây là đại hạn nghiêm trọng chủ về sức khoẻ, chủ mệnh cần hết sức thận trọng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu liên quan đến bệnh tật, nhẹ thì đau đầu, chóng mặt, say xẩm, nặng có thể bệnh mãn tính, nguy hiểm đến tính mạng. Mặt khác vì ảnh hưởng sức khỏe, thể chất không được tốt nên tinh thần của chủ mệnh dễ thiếu minh mẫn, thiếu tỉnh táo, tác động đến các quyết định chuyện làm ăn, kinh doanh không được tốt. Năm nay nên hạn chế bảo lãnh, cho ai vay tiền bạc. Năm nay chủ mệnh nên kỵ làm ăn, đi lại sông nước. Nên khám sức khỏe định kỳ 3-6 tháng một lần. Có bệnh nên sớm chữa dứt điểm, tuyệt đối không chủ quan.

Vận niên

Kê Hồi Viên là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh gà về vườn. Dự báo một năm nhiều lộc lá, thuận lợi kiếm tiền hoặc có người biếu tặng, làm ăn khấm khá, buôn bán đắt hàng. Năm nay khá thuận lợi để tuổi Dần xuất hành. Tuy nhiên nên chú ý tránh để bị tiểu nhân lợi dụng.

Hạn tuổi năm 2024 – nam Mậu Dần phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Mậu Dần không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Về hạn, năm nay chủ mệnh phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát, dễ sinh bệnh tật, hao tài, có khi là mất cả mạng. Do đó năm nay chủ mệnh nếu có dự định xây nhà thì không nên. Nếu bắt buộc phải xây trong năm thì nên tiến hành làm thủ tục mượn tuổi.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 được sao Mộc Đức chiếu, thu hút tài lộc. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh gặp hạn nặng về sức khỏe, bệnh tật, cần hết sức lưu tâm.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Mậu Dần 1998.

>> Xem Thêm : Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status