Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 2009, tuổi Kỷ Sửu, tức cầm tinh con trâu, còn được gọi là Lâm Nội Chi Ngưu (nghĩa là trâu trong chuồng). Người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hoả (là Tích Lịch Hỏa, nghĩa là luồng điện phóng ra từ cơn giông bão, tức sấm sét. Tượng trưng cho sự nóng giận, dễ lên cơn thịnh nộ, mất kiểm soát, nghĩa tích cực cũng đi kèm sự mạnh mẽ, nhiệt tình đến sốt sắng.

Nữ tuổi Kỷ Sửu là người nhanh nhẹn, năng động và khá mạnh mẽ trong mọi tình huống, hoàn cảnh xảy đến. Phụ nữ tuổi Sửu đa phần là người tốt bụng và nhân hậu, được nhiều người quý mến. Điểm yếu vì nhìn bề ngoài mạnh mẽ, khiến họ dễ gặp nhiều việc gây tổn thương, chịu đựng quá mức nhưng không dám chia sẻ cùng ai. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nữ tuổi Kỷ Sửu sẽ bước sang tuổi 16 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số tốt nhờ sao Thái Dương chiếu, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Bình Hoà (Hỏa gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hoả và Hỏa là mối quan hệ Bình Hoà, tức không tương sinh cũng không tương khắc
  • Thiên Can: Tương Hợp (Kỷ gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Dương là cát tính mạnh nhất, mang lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ cho chủ mệnh. Người xưa mô tả mức độ ảnh hưởng của sao Thái Dương qua đoạn thơ sau:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Năm nay nữ chủ mệnh gặp nhiều niềm vui, tuy nhiên vì sao Thái Dương tượng trưng cho mặt trời, soi sáng nên đồng nghĩa với việc làm sai trái sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, chủ mệnh cần lưu ý. Tháng 6 và 10 là 2 tháng mạnh nhất của sao Thái Dương.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu gặp đại hạn Địa Võng, hạn chủ về muộn phiền, khó khăn khiến chủ mệnh dễ bỏ giữa chừng kế hoạch đã đề ra. Người xưa đã mô tả mức độ nghiêm trọng của hạn sao Địa Võng  qua đoạn thơ sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Nhìn chung với Địa Võng, chủ mệnh cần sống không trái đạo đức, không làm việc phạm pháp thì mức độ ảnh hưởng không quá cao. Đối với muộn phiền, nếu làm chủ được cảm xúc sẽ không có gì đáng lo ngại.

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây, thuận lợi trong học tập, làm việc, nếu kiên trì ắt thành công. Lưu ý hành trình đi xa của chủ mệnh dễ gặp các rắc rối, có kết bạn cần tỉnh táo suy xét kẻo người khác lợi dụng. 

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Kỷ Sửu không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc 

nữ 2024, chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu lẫn Hoang Ốc. Do đó năm nay nếu làm việc đại sự đều thuận lợi. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh phạm Phá Thái Tuế nên cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, làm hao tài, mất của cải,…

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 có cát tinh mạnh nhất Cửu Diệu chiếu mạng mang lại may mắn nhưng vì gặp hạn Địa Võng nên bản thân dễ gặp các rắc rối về tâm lý cần chú ý kiểm soát.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009.

DMCA.com Protection Status