Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão, tức cầm tinh con mèo, còn được gọi là Sơn Lâm Chi Thố (nghĩa là mèo rừng). Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ (là Thành Đầu Thổ, tức đất trên thành), mang ý nghĩa của sự kiên cố, sức mạnh phòng thủ, sức mạnh bên trong. 

Nữ tuổi Kỷ Mão là người thông minh, hiền lành, giàu lòng nhân ái. Họ thích sự yên tĩnh, tình tình ôn hoà, sở hữu sự nhạy cảm và khéo léo hơn người.Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý Nữ Kỷ Mão bước sang tuổi 26 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Mão trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, là mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho chủ mệnh)
  • Thiên Can: Tương hợp (Kỷ gặp Giáp) – Tốt
  • Địa Chi: Lục hại  (Mão gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La 
  • Vận niên: Hầu Thực Quả 
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Kỷ Mão gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất thuộc hành Kim, còn được gọi là Kim Tinh, khiến chủ mệnh dễ hao tài, gia đạo xáo trộn. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Bạch đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Sao Thái Bạch chiếu mạng nên năm nay dự mọi việc của chủ mệnh sẽ khá vất vả, nhất là về tiền bạc, kinh doanh. Xấu nhất chủ mệnh có thể rơi vào cảnh thất bát, tay trắng, bị tiểu nhân quấy phá, chơi xấu, thậm chí là vướng vào lao lý. Sao Thái Bạch cũng tác động đến sức khoẻ nên năm nay chủ mệnh cần thận trọng hơn. Tháng hạn sao Thái Bạch kỵ nhất vào 2,5 và 5 âm lịch. 

Để đối phó với hạn sao, chủ mệnh cần giữ tâm lý vững vàng, làm việc ngay thẳng, tích cực hành thiện tích đức. Đặc biệt thận trọng khi đi lại, thăm khám sức khỏe định kỳ, nâng cao thể chất, không nên tin tưởng ở người khác.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Thiên La, là đại hạn gây ảnh hưởng xấu, chủ về sức khỏe từ thể chất lẫn tinh thần. Mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên La đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dưới tác động của hạn Thiên La, năm nay chủ mệnh dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, dễ xảy ra các mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến mất lòng tin, thậm chí nặng có thể là đổ vỡ. Đồng thời tâm lý chủ mệnh trong năm dễ bị tác động, người hay lo lắng, bất an, ủ rũ, buồn rầu, mất ngủ,… Chính điều này ảnh hưởng xấu đến phần lớn các khía cạnh cuộc sống của chủ mệnh.

Không có cách nào giải hạn Thiên La, việc chủ mệnh cần làm là đối mặt. Trong tình cảm nên dành thêm thời gian để quan tâm đối phương, nếu có tranh cãi nên tránh chuyện nhỏ xé to. Quan trọng nhất chủ mệnh cần chú ý tĩnh tâm, tránh để cảm xúc lấn át, tiêu cực xâm chiếm, duy trì thói quen ăn uống luyện tập lành mạnh sẽ hỗ trợ tốt hơn trong quá trình này.

Vận niên

Hầu Thực Quả là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh khỉ ăn quả thoải mái, dự báo một năm thuận lợi mặc sức phát triển, có tài lộc, đỗ đạt nếu thi cử, mua may bán đắt. Tuy nhiên chủ mệnh cần thận trọng tránh để người khác lợi dụng, ngoài ra nên kiểm soát bản thân, tránh các sai lầm không đáng có.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Kỷ Mão phạm hạn Kim Lâu

Năm 2024, Nữ tuổi Kỷ Mão không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế nhưng lại phạm phải hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Lục Súc, tức hạn với vật nuôi. Do đó nếu gia đình có nuôi vật nuôi gì năm nay có thể có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn. Đồng thời vì phạm Kim Lâu nên năm nay không thuận để chủ mệnh kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 không thuận lợi lắm vì gặp Thái Bạch Kim Tinh, đi kèm hạn Thiên La. Chủ mệnh cần cẩn trọng và bình tĩnh mới có thể vượt qua một năm không ít sóng gió. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999.

DMCA.com Protection Status