Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão, tức cầm tinh con mèo, còn được gọi là Sơn Lâm Chi Thố (nghĩa là mèo rừng). Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ (là Thành Đầu Thổ, tức đất trên thành), mang ý nghĩa của sự kiên cố, sức mạnh phòng thủ, sức mạnh bên trong. 

Nam tuổi Kỷ Mão thường có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, dịu dàng, có phần đa sầu đa cảm. Họ có tâm hồn khá bay bổng, thích tự do du ngoạn và thường không thích bị người khác coi thường, đôi khi bảo thủ dẫn đến độc đoán.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nam Kỷ Mão bước sang tuổi 26 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số khá may mắn, thuận lợi, mặc sự phát triển.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Mão trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, là mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho chủ mệnh)
  • Thiên Can: Tương hợp (Kỷ gặp Giáp) – Tốt
  • Địa Chi: Lục hại  (Mão gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương 
  • Vận niên: Hầu Thực Quả 
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Kỷ Mão gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là cát  tinh thuộc hành Thuỷ, chủ về danh lợi lưỡng toàn, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Âm đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Sao Thái Âm chiếu mạng nên năm nay dự mọi việc của chủ mệnh sẽ suôn sẻ. Đường công danh, sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội, có người giúp đỡ về chuyện tiền bạc. Đặc biệt năm nay chủ mệnh có tin vui trong chuyện tình duyên. Nếu chủ mệnh có dự định làm gì mong muốn tốt đẹp thì tháng 9 là tháng tốt nhất. Dù là sao tốt, tuy nhiên chủ mệnh cũng nên chú ý cẩn trọng, tránh để người khác đố kỵ, không nên lãng phí.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Diêm Vương, là đại hạn có mức độ xấu ở trung bình, sau Toán Tận và Huỳnh Tuyền. Hạn Diêm Vương kỵ nữ giới hơn nam giới, thậm chí với nam giới hạn Diêm Vương có thể mang đến vận may về tiền bạc, kinh doanh thuận lợi. Dù vậy chủ mệnh cũng không nên chủ quan. Mức độ ảnh hưởng của hạn Diêm Vương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Ngoài phụ nữ thì người có sức khoẻ yếu cũng chịu tác động xấu từ hạn Diêm Vương. Để an tâm chủ mệnh có thể làm lễ cúng giải hạn, đồng thời làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức.

Vận niên

Hầu Thực Quả là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh khỉ ăn quả thoải mái, dự báo một năm thuận lợi mặc sức phát triển, có tài lộc, đỗ đạt nếu thi cử, mua may bán đắt. Tuy nhiên chủ mệnh cần thận trọng tránh để người khác lợi dụng, ngoài ra nên kiểm soát bản thân, tránh các sai lầm không đáng có.

Hạn tuổi năm 2024 – nam Kỷ Mão phạm hạn Kim Lâu

Năm 2024, nam tuổi Kỷ Mão không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế nhưng lại phạm phải hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Lục Súc, tức hạn với vật nuôi. Do đó nếu gia đình có nuôi vật nuôi gì năm nay có thể có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn. Đồng thời vì phạm Kim Lâu nên năm nay không thuận để chủ mệnh xây, sửa nhà. Nếu bắt buộc xây nhà thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 khá tốt vì có sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương không quá xấu, thậm chí nhờ có sao Thái Âm giúp xoay chuyển tình thế mang lại tốt lành. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

DMCA.com Protection Status