Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, cầm tinh con chuột, còn được gọi là Ốc Thượng Chi Thử (chuột ở nóc nhà). Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim – Hải Trung Kim. Với ý nghĩa là vàng bạc ẩn mình trong biển cả, giá trị của chủ mệnh không nằm ở vẻ bề ngoài.

Nữ tuổi Giáp Tý thường có tính cách thân thiện, dễ gần và đôi khi có phần phóng khoáng. Họ có tâm hồn lãng mạng, khá ít nói với người lạ nhưng lại lộ rõ sự thoải mái, tài ăn nói khi ở bên người thân quen lâu.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Giáp Tý bước sang tuổi 41 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm khá mệt mỏi và vất vả về sức khỏe, gia đạo của chủ mệnh.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Tý trong năm 2024.

 • Mệnh: Khắc (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, Kim bị hao tổn nhiều phương diện)
 • Thiên Can: Tương trợ (Giáp gặp Giáp), làm ăn hanh thông, suôn sẻ
 • Địa Chi: Tam Hợp (Tý gặp Thìn), quý nhân phù trợ, có tin vui
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – Xấu, chủ về sức khỏe, gia đạo
 • Vận hạn: Gặp Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn về bệnh tật
 • Vận niên: Xà Hãm Tinh – Xấu
 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

2. Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Giáp Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một trong những hung tinh mang lại điềm xấu, thường gây ra các rắc rối liên quan đến tiền bạc, muộn phiền, gia đạo, thị phi. Những ảnh hưởng của sao Thổ Tú được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Dự báo một năm nhiều biến động trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, con cái của chủ mệnh, điển hình như dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Do đó, lời khuyên, năm nay chủ mệnh cần kiểm soát cảm xúc bản thân, hạ cái tôi với người thân, chia sẻ, nhường nhịn để hiểu rõ nhau hơn.

Hạn sao Thổ Tú được người xưa cho rằng để thử thách bản lĩnh của chủ mệnh, hạn sẽ giảm dần sau 6 tháng đầu năm, càng về sau vận hạn càng khởi sắc. Do đó chủ mệnh cũng không nên quá lo lắng. Để bớt lo lắng có thể tiến hành cúng dâng sao  hàng tháng vào 20-22h ngày 19 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền hay còn gọi là Hoàng Tuyền. Đây là một trong những đại hạn chủ về sức khỏe đáng lo ngại nhất. Mức độ nghiêm trọng của hạn Huỳnh Tuyền được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về ốm đau, bệnh tật nặng, có thể nguy hại đến tính mạng. Kéo theo nhiều hệ luỵ như hao tốn tiền bạc, ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp cũng như hoạt động buôn bán, kinh doanh của chủ mệnh.

Lời khuyên cho chủ mệnh Giáp Tý năm nay:

 • Khám sức khỏe thường xuyên, tránh đợi có biểu hiện mới đi khám
 • Chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, vận động, ăn uống khoa học
 • Hạn chế đầu tư quy mô lớn
 • Hạn chế cho vay tiền
 • Tránh đi lại ở khu vực sông nước

Ngoài ra chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác, hướng đến những việc tốt để cải tạo số mệnh.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh, tức rắn bị nhốt ở dưới đáy giếng, mang ý nghĩa xấu. Năm nay chủ mệnh gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh cần chú ý khi đi lại, đề phòng tai nạn. Trong mọi việc tránh giục tốc bất đạt, nên biết kiên nhẫn chờ đợi. Với công việc, sự nghiệp năm nay nên giữ nguyên, hạn chế thay đổi, đi xa. Chuyện tình cảm đề phòng nghi kỵ.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Giáp Tý phạm Tam Tai và Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Giáp Tý không phạm hạn Thái Tuế và Kim Lâu. Do đó đây là năm thuận lợi cho việc cưới hỏi nếu chưa lập gia đình. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. 

Đối với Tam Tai, vì là năm thứ 3 nên mức độ nghiêm trọng không bằng 2 năm trước, ngược lại đây là thời điểm dần phục hồi. Do đó chủ mệnh không nên quá lo lắng. Đối với hạn Hoang Ốc, chủ mệnh phạm cung xấu nhất trong 6 cung là Ngũ Thọ Tử. Cung này mang đến các rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm, gia đình, nặng hơn là chia rẽ và thậm chí là sinh tử.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 về cơ bản không thuận lợi. Đây là năm hạn của chủ mệnh về sức khỏe và gia đạo, nên hết sức lưu ý để tránh các sự cố đáng tiếc.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Giáp Tý 1984.

DMCA.com Protection Status