Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng Năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, cầm tinh con chuột, còn được gọi là Ốc Thượng Chi Thử (chuột ở nóc nhà). Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim – Hải Trung Kim. Với ý nghĩa là vàng bạc ẩn mình trong biển cả, giá trị của chủ mệnh không nằm ở vẻ bề ngoài.

Nam tuổi Giáp Tý khá dễ gần, thoải mái và thân thiện. Họ khá nhanh nhẹn và tháo vát, thông minh, có tài ăn nói cùng một tâm hồn lãng mạn. Tuy nhiên nhược điểm của nam tuổi Tý khá mềm lòng, đôi khi sẽ bị người khác lừa gạt.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nam Giáp Tý bước sang tuổi 41 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm chủ mệnh cần hết sức thận trọng về vấn đề sức khỏe và tiền bạc.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Tý trong năm 2024.

  • Mệnh: Khắc (Kim gặp Hoả. Theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, Kim bị hao tổn nhiều phương diện)
  • Thiên Can: Tương trợ (Giáp gặp Giáp), làm ăn hanh thông, suôn sẻ
  • Địa Chi: Tam Hợp (Tý gặp Thìn), quý nhân phù trợ, có tin vui
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận – Đại hạn về tiền bạc
  • Vận niên: Xà Hãm Tinh – xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

2. Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Giáp Tý gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là cát tinh mang đến điềm lành nhất trong hệ thống Cửu Diệu, tượng trưng cho ánh sáng của mặt trời. Những ảnh hưởng tích cực của sao Thái Dương được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống cũng như sức khỏe, tiền tài cho chủ mệnh. Tuy nhiên vì nam mạng tuổi Giáp Tý năm 2024 gặp phải hạn Toán Tận nên cần thận trọng, có thể gặp tai ương bất ngờ về tiền bạc hoặc dính líu đến pháp luật. Đặc biệt là vào tháng 6 và 10 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh gặp hạn Toán Tận. Đây là một trong những đại hạn chủ về sức khỏe đáng lo ngại nhất. Hạn này càng đặc biệt kỵ nam giới. Mức độ nghiêm trọng của hạn Toán Tận được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, hao tài. Do đó trong năm chủ mệnh nên chú ý trong các khoản chi tiêu. Không nên mang trang sức, tiền mặt nhiều khi ra đường. Hạn chế đi đêm. Mặt khác hạn Toán Tận cũng tác động không nhỏ đến sức khoẻ, cẩn thận đi lại, xe cộ. Hạn chế di chuyển bằng đường thuỷ.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh, tức rắn bị nhốt ở dưới đáy giếng, mang ý nghĩa xấu. Năm nay chủ mệnh gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh cần chú ý khi đi lại, đề phòng tai nạn. Trong mọi việc tránh giục tốc bất đạt, nên biết kiên nhẫn chờ đợi. Với công việc, sự nghiệp năm nay nên giữ nguyên, hạn chế thay đổi, đi xa. Chuyện tình cảm đề phòng nghi kỵ.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nam Giáp Tý phạm Tam Tai và Hoang Ốc

Năm 2024, Nam tuổi Giáp Tý không phạm hạn Thái Tuế và Kim Lâu. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. 

Do đó đây là năm không thuận lợi cho việc làm nhà và các chuyện đại sự. Đối với Tam Tai, vì là năm thứ 3 nên mức độ nghiêm trọng không bằng 2 năm trước, ngược lại đây là thời điểm dần phục hồi. Do đó chủ mệnh không nên quá lo lắng. Đối với hạn Hoang Ốc, chủ mệnh phạm cung xấu nhất trong 6 cung là Ngũ Thọ Tử. Cung này mang đến các rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm, gia đình, nặng hơn là chia rẽ và thậm chí là sinh tử.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 về cơ bản không thuận lợi. Đây là năm hạn của chủ mệnh về sức khỏe và tiền tài, nên hết sức lưu ý để tránh các sự cố đáng tiếc.

 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Giáp Tý 1984.

DMCA.com Protection Status