Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất, tức cầm tinh con chó, còn được gọi là Thủ Thân Chi Cẩu (nghĩa là chó giữ mình). Người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hoả (là Sơn Đầu Hoả) tức lửa trên núi, có thể là núi lửa hoặc lửa trên sườn đồi. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh nội tâm.

Nữ tuổi Giáp Tuất thường là những người có tính cách khá bộc trực, thẳng thắn, giàu nhiệt huyết. Lòng tự tôn cao khiến Giáp Tuất dễ khó chịu với những thủ đoạn, việc làm xấu. Họ cũng dễ nóng giận với người khác nhưng không thù dai, cáu rồi quên đấy. Dù vậy đây là nhược điểm khiến Giáp Tuất dễ mất lòng người khác. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Giáp Tuất bước sang tuổi 31 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận tốt, cơ bản mọi thứ đều an lành, yên vui. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Tuất trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương trợ)
  • Thiên Can: Tốt (Giáp gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tương Xung (Tuất gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – tốt, chủ về hạnh phúc, an vui
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo – tiểu hạn chân tay
  • Vận niên: Long Đắc Vũ – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Giáp Tuất gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là sao thuộc hành Thuỷ, một trong những sao tốt nhất, chủ về giàu sang tài lộc. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Âm đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Người gặp sao Thái Âm chiếu mạng, trong năm cầu gì được đó, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, có quy nhân phù trợ. Việc liên quan đến bất động sản cũng cát lợi. Tình duyên thuậnn lợi, là năm đẹp để kết hôn.

Tuy nhiên chủ mệnh cần chú ý không nên lãng phí. Vào tháng 10 và 11 có thể sẽ có chuyện khiến chủ mệnh dễ suy nghĩ, lo âu, nên chú ý làm chủ cảm xúc. Ngoài ra nên hành thiện tích đức, chú ý ngôn hành, có thể phúc trạch mới kéo dài. Để an tâm hơn chủ mệnh có thể cúng sao vào tối 26 âm lịch hàng tháng vào 22h-24h. 

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Tam Kheo. Là tiểu hạn chủ về sức khoẻ liên quan đến xương khớp, tay chân, mắt. Mức độ ảnh hưởng của hạn Tam Kheo đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Chính vì vậy, năm nay quý nữ Giáp Tuất cần chú ý nhiều hơn với sức khoẻ của bản thân, đặc biệt bệnh về mắt và tay chân. Nên khám định kỳ sức khoẻ, có vấn đề cần chữa trị sớm, không nên chủ quan. Cẩn thận khi đi lại trong năm.

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây Dự báo một năm nhiều cơ hội để thăng tiến, nhiều tiến triển tích cực với vận thời của chủ mệnh. Lời khuyên là chủ mệnh cần giữ thái độ bình tĩnh trước mọi việc, giữ tâm thiện lành thì mọi khó khăn đều sẽ qua.

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Giáp Tuất không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Giáp Tuất không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay nếu chủ mệnh có ý định cưới hỏi sẽ là năm thuận lợi. Chủ mệnh năm nay phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế, ý chỉ vận khí năm nay có thể xáo trộn, biến động lớn, có nhiều chuyện vặt vãnh.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 khá tốt, thuận lợi về sự nghiệp lẫn tình duyên, song cần chú ý hơn về sức khoẻ. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994.

>> Xem Thêm : Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status