Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về vận hạn, sức khỏe, tiền tài, gia đạo, tình duyên đã được Tử Vi Trọn Đời luận giải chi tiết ở bài viết dưới đây. Quý chủ mệnh có thể tham khảo để tránh được điềm xấu, sớm hóa giải vận hạn cũng như tăng sinh may mắn, tài lộc.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát qua các yếu tố cơ bản dưới đây. Việc nắm tổng quan nhằm mục đích giúp chủ mệnh, nhất là những ai không chuyên về tử vi sẽ dễ hình dung hơn, dễ ghi nhớ và tránh nhầm lẫn.

Nữ sinh năm 1994 tuổi, tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó, thường được gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó giữ mình. Nữ tuổi này khá nóng tính, họ dễ cáu, dễ quát người khác vì những sai lầm dù nhỏ nhặt, nhất là khi chúng lặp đi lặp lại. Cuộc đời nữ tuổi Giáp Tuất mất khá nhiều thời gian để tìm định hướng cho bản thân hơn so với người khác. Nhưng đổi lại họ sống có trách nhiệm, nhiệt thành, lòng tự tôn cao khiến họ ghét những việc làm đê hèn. Tình duyên nữ 1994 khá lận đận. Năm 2022 tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Tuất có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tốt – Tam Hợp 
  • Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Vân Hớn) – Chủ về bệnh tật
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Hạn chủ về mất của
 • Vận niên: Kê Giáp Viên – Mang tài lộc đến
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Ngũ Thọ Tử

2/ Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 có thể thấy đây là năm chủ mệnh gặp vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe. Mặt khác còn gặp hạn về tiền tài, mất của, gia đình bất an cần hết sức chú ý. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo từng khía cạnh, chủ mệnh tham khảo để hiểu rõ hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên can: Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức can Nhâm. Gặp can Giáp của nữ chủ mệnh là Bình Hòa. Do đó đây sẽ là năm công việc buôn bán ở mức bình thường, tiền bạc làm ra được song cũng chi tiêu không ít. 
 • Địa chi: Địa chi của nữ chủ mệnh sinh năm 1994 là Tuất, gặp địa chi Dần của năm 2022 là Tam Hợp, rất tốt. Điều này có nghĩa năm 2022 sẽ mang đến nhiều cơ hội cho chủ mệnh thăng tiến, bền vững trong việc công danh sự nghiệp.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất trong ngũ hành phong thủy sẽ thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi. Màu sắc bản mệnh của chủ mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra màu tương sinh tăng may mắn tài lộc là màu của bản mệnh Mộc tức màu xanh lá cây. Chủ mệnh cần tránh sử dụng màu tương khắc là màu đen và xanh dương.

Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Điều này có nghĩa năm nay mệnh Hỏa không gặp trắc trở. Tuy nhiên cũng không thuận về ngũ hành. Do đó mọi sự chủ mệnh cần nỗ lực hết mình mới có được.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 nữ tuổi Giáp Tuất gặp sao Vân Hán (Vân Hớn) chiếu. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, đối với nữ nếu mang thai sẽ khó sinh. Các mối họa sao Vân Hán đưa đến không chỉ về bệnh tật mà việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng. Mặt khác chủ mệnh dễ thiệt thân vì lời ăn tiếng nói không cẩn thận, có thể gặp rắc rối về kiện tụng. Sao Vân Hớn kỵ nhất vào tháng 4, 8 âm lịch nên chủ mệnh cần hết sức chú ý.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Hạn Ngũ Mộ là hạn về hao tài ở mức độ nghiêm trọng. Hao tài này có thể do chủ mệnh mua hàng dởm, hàng không có giấy tờ rõ ràng, không thể đổi trả hoặc do trộm cắp, bị xúi dục đầu tư tiền dẫn đến mất trắng… Do đó chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng về tiền bạc

Về vận niên, năm 2022 chủ mệnh tuổi Giáp Tuất gặp Kê Giáp Viên, tức gà được thả vào vườn. Vận niên báo hiệu một năm làm ăn tuy không dư giả nhiều nhưng no đủ, xin việc mới hay xuất hành đi xa đều thuận lợi, có người biếu tặng tiền bạc, tài sản lớn. Tuy nhiên cần tránh di chuyển bằng đường sông nước, cầu phà, hạn chế cho người khác vay tiền.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo các hạn Kim Lâu, Thái Tuế, Tam Tai, Hoang Ốc

Năm 2022 chủ mệnh nam Giáp Tuất không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế. Nhưng lại gặp hạn Hoang Ốc, là hạn Ngũ Thọ Tử. Tức là hạn về sinh ly tử biệt. Do đó năm nay chủ mệnh tuyệt đối không nên làm nhà, xây nhà, sơn sửa nhà cửa.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2022

Như vậy tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về cơ bản không gặp các hạn nặng như tam tai, kim lâu song lại gặp hạn chủ về bệnh tật và hao tài cần hết sức chú ý. Đặc biệt đối với nữ mạng, nếu năm nay sinh em bé cần hết sức thận trọng, chú ý giữ gìn vì sẽ khó sanh.

Đối với sao Vân Hớn, chủ mệnh có thể cúng sao giải hạn vào lúc sao đăng viên (sao chiếu tròn nhất), thường sẽ rơi vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, đối với nữ giới nên cúng về hướng chính Nam. Để giải bớt sát khí cũng như tăng may mắn, tài lộc chủ mệnh có thể chọn các đồ vật phong thủy, trang sức, trang phục, phụ kiện có màu sắc là đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, tránh màu đen và xanh dương.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” dưới đây là một số lưu ý Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp lại để chủ mệnh ghi nhớ, tránh phạm phải, từ đó hạn chế được các hệ lụy từ những hạn gặp trong năm, mang đến các vận may:

 • Giữ gìn sức khỏe, đề phòng ốm đau
 • Thận trọng hơn trong tháng 4, 8 âm lịch
 • Chú ý lời ăn tiếng nói, kiểm soát cơn nóng giận, nhường nhịn là trên hết để tránh thị phi, rắc rối
 • Nếu mang thai cần hết sức chú ý
 • Làm nhiều việc thiện
 • Hạn chế cho người khác ngủ nhờ, đề phòng trộm cắp, cướp giật
 • Khi mua đồ, nhất là đồ giá trị lớn cần hết sức thận trọng về thương hiệu, giấy tờ, bảo hành.

Trên đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 và những điều cần lưu ý. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho chủ mệnh, sớm chủ động để hóa giải vận hạn.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status