Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất, tức cầm tinh con chó, còn được gọi là Thủ Thân Chi Cẩu (nghĩa là chó giữ mình). Người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hoả (là Sơn Đầu Hoả) tức lửa trên núi, có thể là núi lửa hoặc lửa trên sườn đồi. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh nội tâm.

Nam tuổi Giáp Tuất thường là những người có tính cách ấm áp, khá chân thành và thẳng thắn. Nhược điểm của họ thường là sự nóng vội, quyết định hấp tấp, thiếu sự cân nhắc. Họ cũng dễ nóng giận với người khác nhưng không thù dai, cáu rồi quên đấy. Dù vậy đây là nhược điểm khiến Giáp Tuất dễ mất lòng người khác. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Giáp Tuất bước sang tuổi 31 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận không tốt vì có sao Thái Bạch chiếu mạng lại gặp hạn Thiên Tinh, cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Tuất trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương trợ)
  • Thiên Can: Tốt (Giáp gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tương Xung (Tuất gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – chủ về bệnh tật
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh – đại hạn về ngộ độc
  • Vận niên: Long Đắc Vũ – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Giáp Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Bạch là sao thuộc hành Kim, một trong những sao xấu nhất, hung tinh mang lại những điều xui xẻo, bất lợi cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Bạch đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Người gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, trong năm công việc thường không thuận lợi, dễ hao tài, tốn của, gặp tiểu nhân quấy phá, dễ vướng vào kiện tụng, lao lý. Mặt khác sức khoẻ cũng sẽ bị ảnh hưởng, người dễ ốm đau, bệnh tật. 

Vào tháng 2, 5 hoặc 8 là những tháng nhiều ách tai nhất cần thận trọng hơn hết. Chủ mệnh có thể tham khảo cúng sao vào 15 âm lịch hàng tháng vào khoảng 18h-20h. Mặt khác nên làm nhiều việc thiện tích đức. 

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh. Là đại hạn chủ về sức khoẻ, ngộ độc, tai bay vạ gió. Mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Chính vì vậy, năm nay quý nam Giáp Tuất cần chú ý nhiều hơn khi ăn uống, cẩn thận ngộ độc. Hạn chế thử những thực phẩm lạ, nên ăn ở nhà nhiều hơn. Mặt khác chủ mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kẻo hoạ vào thân. 

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây Dự báo một năm nhiều cơ hội để thăng tiến, nhiều tiến triển tích cực với vận thời của chủ mệnh. Lời khuyên là chủ mệnh cần giữ thái độ bình tĩnh trước mọi việc, giữ tâm thiện lành thì mọi khó khăn đều sẽ qua.

Hạn tuổi năm 2024 – nam Giáp Tuất không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Giáp Tuất không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay nếu chủ mệnh có ý định làm nhà, sửa nhà hay hôn nhân đại sự đều tốt. Chủ mệnh năm nay phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế, ý chỉ vận khí năm nay có thể xáo trộn, biến động lớn, có nhiều chuyện vặt vãnh.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 khá xấu, chủ do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Tuy nhiên nếu bình tĩnh, cẩn thận mọi việc sẽ đâu vào đấy. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994.

>> Xem Thêm : Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status