Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Quá Thụ Chi Hầu (nghĩa là khỉ leo cây). Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thuỷ (là Tuyền Trung Thuỷ, tức nước trong suối, là dòng nước từ thượng nguồn chảy về, tượng trưng cho sự tinh khiết, trong veo và mát lành. 

Nữ tuổi Giáp Thân là người có tâm hồn tinh tế, biết lo toan, chu toàn cho cuộc sống, gia đình. Tính cách cẩn thận nên thường đạt kết quả cao trong học tập lẫn công việc. Chủ mệnh khá năng động và lanh lợi, giỏi giao tiếp nên rất thuận lợi để nâng cao sự tự tin và năng lực bản thân.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nữ Giáp Thân sẽ bước sang tuổi 21 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số tốt, có người giúp đỡ, phù trợ.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Thân trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hànhThuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Tương Trợ (Giáp gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Thân, Tý, Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Giáp Thân gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu, thuộc hành Mộc. Người gặp sao Mộc Đức sẽ được nhiều may mắn, có người giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ, học hành thăng hạng. Mức độ ảnh hưởng của sao Mộc Đức đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Tuy là phúc tinh nhưng chủ mệnh vẫn cần đề phòng, không nên tự phụ mà ngược lại phải kiêm tốn, tiếp thu ý kiến người khác. Đối với nữ giới, nếu năm nay mang thai đứa trẻ sẽ được bình an, không cần quá lo lắng. Chú ý đề phòng bệnh về mắt, quan tâm người thân nhiều hơn, tránh gây bất hoà.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh Giáp Thân gặp hạn Ngũ Mộ, là hạn chủ về hao tài, ốm đau, bệnh tật. Nữ giới gặp hạn này cần chú ý giữ gìn tiền bạc cẩn thận, cần đề phòng trộm cắp, đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng, tránh thua lỗ, phá sản. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương 

Do đó, năm nay chủ mệnh cần hết sức tỉnh táo và minh mẫn trong việc làm ăn, buôn bán. Nên chú ý khi cho vay mượn sẽ khó đòi, làm việc liên quan đến pháp lý cần hết sức lưu tâm. Đồng thời chủ mệnh nên tích cực tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện sẽ giúp bản thân kiểm soát tiêu cực tốt hơn.

Vận niên

Thử Quy Điền là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh chuột chui vào ruộng lúa, dự báo một năm đủ đầy, sung túc, thuận lợi về kinh doanh đầu tư. Trong sự nghiệp có cơ hội thăng tiến, gặp được bạn bè tốt, gia đạo có hỷ sự.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Giáp Thân phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu

Năm 2024, chủ mệnh Nữ tuổi Giáp Thân phạm cả 3 đại hạn gồm hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó nếu năm nay bạn muốn làm nhà, mua nhà hay sửa nhà, kết hôn đều không nên vì năm không tốt. Nếu vẫn muốn làm nhà, mua nhà trong năm nay thì nên mượn tuổi, nếu không sẽ gặp trắc trở vô cùng, vì chủ mệnh phạm cả 3 hạn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 khá tốt nhờ phúc tinh Mộc Đức chiếu mạng. Tuy nhiên chủ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, tu tâm tích đức nhiều hơn. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Giáp Thân 2004.

DMCA.com Protection Status