Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Quá Thụ Chi Hầu (nghĩa là khỉ leo cây). Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thuỷ (là Tuyền Trung Thuỷ, tức nước trong suối, là dòng nước từ thượng nguồn chảy về, tượng trưng cho sự tinh khiết, trong veo và mát lành. 

Nam tuổi Giáp Thân là người hiền lành, có tấm lòng bao dung, vị tha, khó giận ai được lâu. Họ cũng là người cực kỳ tỉ mỉ, làm việc gì cũng sắp xếp, lên kế hoạch hoàn chỉnh, có trước có sau mới an tâm. Tuổi Thân thường thông minh và nhanh nhạy, nghĩ sâu xa.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam Giáp Thân sẽ bước sang tuổi 21 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số có phần khởi sắc nhưng cần thận trọng nhiều hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Thân trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Tương Trợ (Giáp gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Thân, Tý, Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Giáp Thân gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Thuỷ Diệu là sao gồm cả vận tốt và xấu tùy thuộc vào đối tượng chiếu mạng. Nếu tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp của chủ mệnh. Ngược lại nếu xấu, mức độ ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

“Thuỷ diệu thuộc về Thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Vì chủ mệnh lại mang mệnh Thuỷ nên nếu gặp vận may sẽ nhân lên nhiều lần. Để tránh vận xui hoặc rước thêm phúc phần trong năm với sao Thuỷ Diệu, chủ mệnh có thể cúng sao giải hạn vào 19-21h ngày 21 âm lịch hàng tháng về hướng chính Bắc.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh Giáp Thân gặp hạn Ngũ Mộ, là hạn chủ về hao tài, ốm đau, bệnh tật. Nam giới gặp hạn này cần chú ý giữ gìn tiền bạc cẩn thận, cần đề phòng trộm cắp, đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng, tránh thua lỗ, phá sản. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương 

Do đó, năm nay chủ mệnh cần hết sức tỉnh táo và minh mẫn trong việc làm ăn, buôn bán. Nên chú ý khi cho vay mượn sẽ khó đòi, làm việc liên quan đến pháp lý cần hết sức lưu tâm. Đồng thời chủ mệnh nên tích cực tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện sẽ giúp bản thân kiểm soát tiêu cực tốt hơn.

Vận niên

Thử Quy Điền là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh chuột chui vào ruộng lúa, dự báo một năm đủ đầy, sung túc, thuận lợi về kinh doanh đầu tư. Trong sự nghiệp có cơ hội thăng tiến, gặp được bạn bè tốt, gia đạo có hỷ sự.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Giáp Thân phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu

Năm 2024, chủ mệnh nam tuổi Giáp Thân phạm cả 3 đại hạn gồm hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó nếu năm nay bạn muốn làm nhà, mua nhà hay sửa nhà đều không nên vì năm không tốt. Nếu vẫn muốn làm nhà, mua nhà trong năm nay thì nên mượn tuổi, nếu không sẽ gặp trắc trở vô cùng, vì chủ mệnh phạm cả 3 hạn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có tốt, có xấu. Tốt là có cơ hội trong công việc và kinh doanh nhưng xấu có thể gây hao tài, thua lỗ, sức khỏe bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chủ mệnh không nên quá lo lắng, chú ý giữ vững tinh thần, tích cực cố gắng là cách tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Giáp Thân 2004.

DMCA.com Protection Status