Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu, tức cầm tinh con trâu, còn được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu (nghĩa là trâu trong hồ nước, trâu thảnh thơi). Người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thuỷ (là Giản Hạ Thuỷ, tức nước cuối sông), mang ý nghĩa, tuy nước hạ nguồn không chảy lớn, không dồi dào nhưng ẩn sau sự trầm lắng là sức mạnh to lớn. 

Nữ tuổi Đinh Sửu thường là người có tính cách kiểm soát cảm xúc cực tốt, khi ồn ào dữ dội, khi mềm mỏng, nhẹ nhàng, khiến người khác khó nắm bắt được. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý Nữ Đinh Sửu bước sang tuổi 28 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt lắm về mặt sức khỏe, gặp đại hạn bất thình lình cần thận trọng. Tuy nhiên nếu năm nay mang thai sẽ khá thuận lợi để biến dữ hóa lành. 

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Đinh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Sửu gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – chủ hao tài, sức khỏe
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh – đại hạn chủ về ngộ độc
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

2. Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Đinh Sửu gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về hao tài, gây bất lợi cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Kế Đô đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Sao Kế Đô chiếu mạng nên năm nay chủ mệnh cần chú ý hơn trong quản lý tiền bạc, công việc có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, đi lại dễ gặp bất lợi, hoạ vô đơn chí. Đặc biệt thận trọng vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên nếu năm nay nữ chủ mệnh mang thai sẽ biến dữ hóa lành.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh,đại hạn chủ về các tai nạn bất thình lình, ngộ độc, hạn do vạ miệng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Tam Kheo đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Năm nay quý Nữ Đinh Sửu cần chú ý nhiều hơn khi đi lại, ăn uống, không nên ăn các thức ăn lạ, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng ốm đau, nên chủ động thăm khám định kỳ. Nếu mang thai năm nay chủ mệnh cần chú ý khi đi lại.

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó dại. Dự báo một năm dễ xảy ra bất đồng, bất lợi trong các mối quan hệ, chẳng hạn như bạn bè, đồng nghiệp. Công việc năm nay chủ mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt, tránh manh động. Trong đầu tư nên chú ý các khoản mang tính chất may rủi, bản thân không nắm chắc.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Đinh Sửu phạm hạn Kim Lâu Thân

Năm 2024, Nữ tuổi Đinh Sửu không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế nhưng lại phải Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Thân. Đây là hạn với bản thân chủ mệnh. Năm nay không thuận nếu chủ mệnh có ý định kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không thuận lắm do sao Kế Đô chiếu mệnh và gặp hạn Thiên Tinh. Tuy nhiên nếu chủ mệnh thận trọng, kiểm soát tốt lời ăn tiếng nói, đi lại thì không cần quá lo lắng.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997

>> Xem Thêm : Tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status