Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu, tức cầm tinh con trâu, còn được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu (nghĩa là trâu trong hồ nước, trâu thảnh thơi). Người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thuỷ (là Giản Hạ Thuỷ, tức nước cuối sông), mang ý nghĩa, tuy nước hạ nguồn không chảy lớn, không dồi dào nhưng ẩn sau sự trầm lắng là sức mạnh to lớn. 

Nam tuổi Đinh Sửu thường là người kín đáo và có phần khép mình. Họ là kiểu người biết giữ bí mật, được mọi người tin tưởng sẻ chia, tâm sự. Tính cách người tuổi Đinh Sửu khá nhàn nhã, đôi khi là lười biếng, họ khá chật vật để tìm được hướng đi của đời mình.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nam Đinh Sửu bước sang tuổi 28 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt lắm, chủ về thị phi và sức khoẻ cần hết sức thận trọng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Đinh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Sửu gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Xấu – chủ thị phi
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về sức khoẻ, tai ương
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

2. Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Đinh Sửu gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, còn được gọi là Kim Tinh, chủ về thị phi, bất lợi cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao La Hầu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Sao La Hầu chiếu mạng nên năm nay chủ mệnh cần chú ý hơn từ công việc đến cuộc sống, tránh can thiệp vào các rắc rối, dễ liên quan tới pháp luật, dễ gây bất lợi cho bản thân. Hạn chế các tranh chấp, cãi vã, chú ý kiểm soát lời nói và hành động. Bản thân chủ mệnh có thể gặp chuyện sầu bi trong năm, cẩn thận về bệnh tật mắt, nhất là tháng 1 và 7 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Tam Kheo. Là tiểu hạn chủ về xe cộ, xây xát tay chân, sức khoẻ ảnh hưởng về mắt và xương khớp. Mức độ ảnh hưởng của hạn Tam Khoe đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Năm nay quý nam Đinh Sửu cần chú ý nhiều hơn khi đi lại, xe cộ, nên hạn chế đi đêm hay đến những nơi nguy hiểm, đường đèo ghồ ghề,… Bên cạnh đó cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, nên chủ động thăm khám định kỳ.

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó dại. Dự báo một năm dễ xảy ra bất đồng, bất lợi trong các mối quan hệ, chẳng hạn như bạn bè, đồng nghiệp. Công việc năm nay chủ mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt, tránh manh động. Trong đầu tư nên chú ý các khoản mang tính chất may rủi, bản thân không nắm chắc.

3. Hạn tuổi năm 2024 – nam Đinh Sửu phạm hạn Kim Lâu Thân

Năm 2024, nam tuổi Đinh Sửu không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế nhưng lại phải Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Thân. Đây là hạn với bản thân chủ mệnh. Năm nay không thuận nếu chủ mệnh có ý định xây nhà, sửa nhà. Nếu bắt buộc xây nhà thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không thuận về mặt sức khoẻ, dễ vướng phải các thị phi. Do đó chủ mệnh cần hết sức thận trọng, nhất là tháng 1 và 7 âm lịch.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997.

>> Xem Thêm : Tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status