Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng 2024 Chi tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2024

Quý Nữ sinh Nữ 2007, tuổi Đinh Hợi, tức cầm tinh con lợn (heo), còn được gọi là Quá Sơn Chi Trư (nghĩa là lợn qua núi). Người tuổi Đinh Hợi mang mệnh Thổ (là Ốc Thượng Thổ, tức đất trên mái nhà hay nghĩa là đất được nung thành ngói để lợp làm mái nhà. Để làm được ngói đất cần trải qua quá trình nung luyện lò lửa, mang ý nghĩa sức mạnh trải qua rèn dũa, dài lâu trở nên cứng cỏi, chắc chắn đủ để chở che cho người khác.

Nữ tuổi Đinh Hợi là người tính cách mạnh mẽ, tính nữ quyền cao, thích công bằng và bình đẳng. Người tuổi này có chí tiến thủ lớn, tham vọng và nghị lực lớn, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng luôn nỗ lực để thành công.

Nữ 2024 là Nữ Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nữ Đinh Hợi sẽ bước sang tuổi 18 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy Nữ nay chủ mệnh có vận số không được thuận lợi, hạn sao Thuỷ Diệu vừa tốt vừa xấu, Toán Tận là đại hạn về ốm đau, tai bay vạ gió, khẩu thiệt thân, cần hết sức chú ý.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Hợi trong năm 2024.

  • Mệnh: Rất tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thổ và Hỏa là mối quan hệ tương sinh, Thổ sinh Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Đinh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Hợi gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Kê Hồi Viên
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu:Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Đinh Hợi sinh Nữ 2007 sẽ gặp phải trong Nữ 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Nữ 2024, quý Nữ tuổi Đinh Hợi gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thuỷ Diệu vừa là cát tinh vừa là hung tinh thuộc hành Mộc. Phần cát mang đến tin vui cho gia đạo như hỷ sự, tài lộc, có cơ hội làm ăn, công danh sự nghiệp thuận lợi, nhất là đi xa.

Phần hung tinh sẽ gây ra những thị phi, tranh cãi, tranh chấp không cần thiết, khiến chủ mệnh u sầu, bất an. Mức độ ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Năm nay chủ mệnh cần chú ý bản thân sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, ưu phiền, thêm chuyện gia đình rối ren nên dễ sa sút, lơ là chuyện học hành. Nhìn chung, sao Thuỷ Diệu chiếu vừa tốt vừa xấu, chủ mệnh không nên quá lo lắng, chú ý kiểm soát được cảm xúc, tháng nặng là 4 và 8 âm lịch.

Vận hạn

Nữ nay Nữ chủ mệnh tuổi Đinh Hợi gặp đại hạn Toán Tận, chủ về sức khỏe, ốm đau trở nặng, cần hết sức chú ý. Người xưa mô tả hạn Toán Tận qua đoạn thơ sau:

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Nữ nay chủ mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt. Khi sức khoẻ không tốt sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh cuộc sống khác. Chủ mệnh cần đề phòng khi đi lại bằng đường thuỷ, nên tích cực rèn luyện để nâng cao sức khỏe thể chất hơn. Mặt khác năm nay có thể sẽ chi tiêu nhiều cần chú ý, đi lại hết sức cẩn thận.

Vận niên

Kê Hồi Viên là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh gà về vườn, dự báo một Nữ tốt lành, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý tránh kẻ xấu lợi dụng, ghen tị hãm hại.

Hạn tuổi Năm 2024 – Nữ Đinh Hợi phạm Tam Địa Sát

Nữ 2024, chủ mệnh Nữ tuổi Đinh Hợi không phạm hạn Tam Tai, Thái Tuế và Kim Lâu nhưng lại phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Do đó năm nay không thuận lợi để chủ mệnh làm nhà, mua nhà hay sửa nhà. Nếu muốn làm nhà thì cần mượn tuổi, nếu không sẽ phạm Tam Địa Sát, hạn gây ra gây gổ, đánh nhau, trộm cắp, đâm chém, tai nạn,

Kết luận: Nữ Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh Nữ 2007 có sao Thuỷ Diệu vừa hung vừa cát nhưng gặp đại hạn Toán Tận cần cẩn thận giữ cảm xúc tốt hơn. Chú ý sức khoẻ và đi lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Đinh Hợi 2007.

DMCA.com Protection Status