Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn, tức cầm tinh con rồng, còn được gọi là Thứ Tính Chi Long (nghĩa là rồng có tấm lòng khoan dung). Người tuổi Canh Thìn mang mệnh Kim (là Bạch Lạp Kim, tức vàng trong sáp), mang ý nghĩa ẩn dụ là kim loại được loại bỏ hết tạp chất, trở thành nguyên chất, tinh khiết, giá trị cao.

Nữ tuổi Canh Thìn là người vui vẻ, hoà đồng, giàu năng lượng, thường rất tích cực trong mọi tình huống. Nữ Canh Thìn luôn biết rõ bản thân muốn gì, cần gì, từ đó nỗ lực và cố gắng để đạt được. Trong mắt người khác, họ là người mạnh mẽ và kiên cường.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý Nữ Canh Thìn bước sang tuổi 25 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số khá tốt nhờ ánh sáng của Thái Dương chiếu mệnh. Tuy nhiên đi kèm hạn Địa Võng nếu chủ mệnh không kiểm soát tốt sẽ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Thìn trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Kim và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, Hoả khắc Kim)
  • Thiên Can: Xung khắc (Canh gặp Giáp) – Xấu
  • Địa Chi: Tượng Hình  (Thìn khắc Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng 
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn 
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trị Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Canh Thìn gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Dương là phúc tinh thuộc hành Hoả, tượng trưng cho mặt trời, mang đến điềm may trong công việc, cuộc sống cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Dương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Sao Thái Dương chiếu mạng nên năm nay dự mọi việc của chủ mệnh sẽ khá thuận lợi. Trong công việc, đường công danh có điều kiện để phát triển, thăng tiến, gặp được đồng nghiệp tốt, người chỉ đường. Trong kinh doanh có quý nhân phù trợ. Mặt sức khoẻ cũng không có gì đáng ngại. Đặc biệt nếu vẫn còn độc thân thì năm nay chủ mệnh có thể gặp được người phù hợp. 

Tuy nhiên vì bản chất là ánh sáng nên chủ mệnh cần chú ý không làm ăn gian dối, lọc lừa người khác, nếu không sẽ gây hại cho bản thân. Ngoài ra để phúc trạch lâu dài, chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Địa Võng, là tiểu hạn chủ về thị phi, buồn rầu. Địa Võng được hiểu là hệ thống luân lý, ràng buộc điều chỉnh, tiết chế hành vi của cá nhân trong cộng đồng. Do đó, nếu chủ mệnh làm việc sai trái về luật pháp hay đạo đức thì sẽ gây hại nghiêm trọng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Địa Võng đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

“Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Địa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lười giữa dòng chẳng may”

Vận niên

Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh dê về rừng, thoả chí tang bồng, dự báo một năm thuận lợi mặc sức phát triển, có tài lộc, đỗ đạt nếu thi cử, mua may bán đắt. Tuy nhiên chủ mệnh cần thận trọng tránh để người khác lợi dụng, ngoài ra nên kiểm soát bản thân, tránh các sai lầm không đáng có.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Canh Thìn phạm hạn Tam Tai và Thái Tuế

Năm 2024, Nữ tuổi Canh Thìn không phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nên năm nay chủ mệnh có thể kết hôn. Về hạn, chủ mệnh phạm hạn Tam Tai và Thái Tuế. Cụ thể là năm hạn tam tai thứ 3 của chủ mệnh, tuy là năm cuối song chủ mệnh không nên chủ quan. Đối với hạn Thái Tuế, chủ mệnh phạm Trị Thái Tuế, hạn này khiến chủ mệnh dễ buồn phiền, đau ốm.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 khá tốt nhờ sao Thái Dương chiếu mạng. Tuy nhiên vì gặp hạn Địa Võng sẽ dễ khiến chủ mệnh hay buồn rầu, nếu kiểm soát tốt, giữ tinh thần tích cực may mắn sẽ đến. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Canh Thìn 2000

DMCA.com Protection Status