Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 không được may mắn vì có sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp thêm Hạn Huỳnh Tuyền, chưa kể còn là năm mở đầu hạn Tam Tai. Tuy nhiên chủ mệnh không nên quá lo lắng, bài viết này sẽ giúp chủ mệnh nắm bắt được vận mệnh, chủ động cho các tình huống xấu, giảm hệ lụy từ vận hạn xấu.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát qua các yếu tố cơ bản dưới đây. Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng trong dự đoán vận mệnh. Chủ mệnh dựa vào để có cái nhìn tổng quan, dễ hình dung hơn khi đi vào chi tiết.

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – Mang đến nhiều nỗi buồn, vận xui
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Chủ hạn về sức khỏe
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt – Thỏ vờn trăng, gặp nhiều niềm vui
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2/ Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 cho thấy thiên can, địa chi và ngũ hành của chủ mệnh năm nay hoàn toàn bình thường, không có gì đáng phải quan ngại. Dưới đây là các yếu tố tử vi cần lưu tâm được Tử Vi Trọn Đời luận giải chi tiết nhất để quý chủ mệnh hình dung rõ hơn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 nữ mạng tuổi Canh Thìn gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây không phải là cát tinh mà là hung tinh mang đến những vận xui ở nhiều phương diện từ sức khỏe, tinh thần đến tiền bạc và gia đạo.

Cụ thể, khi gặp sao Thổ Tú chiếu, chủ mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo như tiểu nhân hãm hại, phá hoại công việc làm ăn, danh tiếng, thậm chí nặng sẽ dẫn đến kiện tụng. Năm nay xuất hành sẽ không tốt, gia đạo dễ cãi vã, mất hòa khí. Mặt khác, sức khỏe của chủ mệnh cũng suy yếu, dễ ốm đau bệnh tật. Trong đó chủ mệnh cần chú ý 2 tháng 4, 8 âm lịch, đây là 2 tháng hạn sao Thổ Tú nặng nhất.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe yếu kém, dễ đau đầu, xâm xoàng, nhức mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Nếu chủ mệnh gặp bệnh nặng sẽ khó lòng qua khỏi. Mặt khác, hạn Huỳnh Tuyền còn tác động đến con đường kinh doanh của chủ mệnh. Năm nay chủ mệnh dễ gặp trắc trở về buôn bán, nhất là về đường thủy. Trong năm chủ mệnh cũng cần tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp, không nên làm chứng hay chứng nhận việc gì vì dễ gặp bất lợi.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 theo vận niên

Vận niên Thố Lộng Nguyệt có nghĩa là thỏ vờn trăng. Biểu trưng cho một năm luôn vui vẻ. Mọi việc suôn sẻ từ công danh, sự nghiệp cho đến tình cảm. Thậm chí năm nay có thể có tin vui hỷ trong gia đình, gặp được bạn bè tốt, người tốt giúp đỡ.

Tuy nhiên, vận niên Thố Lộng Nguyệt dự báo năm nay chủ mệnh sẽ tiêu pha khá nhiều tiền bạc cho ăn uống, tiệc tục. Hoặc cho người khác mượn tiền nhưng khó đòi được. Do đó trong năm chủ mệnh cần hạn chế tiệc tùng, quản lý chi tiêu tốt hơn, ít cho vay mượn, nhất là số tiền lớn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2002 nữ mạng năm 2022 theo hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay chủ mệnh không phạm Thái Tuế và Kim Lâu. Tuy nhiên là năm mở đầu của hạn Tam Tai và phạm Ngũ Thọ Tử của hạn Hoang Ốc.

 

Đối với hạn Tam Tai là hạn lớn, tuy nhiên vì là năm đầu tiên nên mức độ ảnh hưởng không quá nghiêm trọng, chủ mệnh không cần quá lo lắng, chú ý giữ gìn, thận trọng là được. Đối với hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, chủ mệnh tránh làm nhà, sơn sửa nhà cửa vì sẽ dễ rơi vào cảnh tử biệt sinh ly.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy, tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 không được may mắn. Theo đó chủ mệnh sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu đi kèm hạn Huỳnh Tuyền, hạn lớn về sức khỏe, kết hợp gây nhiều điềm xui  ở nhiều khía cạnh khác nhau. Do đó đây là năm chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng, giữ gìn tiền bạc, sức khỏe, cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Đối với sao Thổ Tú, chủ mệnh có thể tiến hành cúng sao giải hạn vào 19 tháng Giêng âm lịch hoặc 19 âm lịch hàng tháng. Đối với ngũ hành, vì chủ mệnh là mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu trắng, vàng, bạc và màu tương sinh là nâu đất, vàng nâu. Đây sẽ là những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc, chủ mệnh có thể sử dụng khi lựa chọn đồ dùng, vật dụng mang tính phong thủy.

Đối với hạn Huỳnh Tuyền nói riêng và đồng thời để giảm đi các vận xui trong năm, chủ mệnh nên thận trọng trong các tính toán, lựa chọn, lời ăn tiếng nói. Dưới đây là một số lưu ý, Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp giúp chủ mệnh dễ dàng ghi nhớ:

 • Giữ gìn sức khỏe, chăm thể dục thể thao, cải thiện chế độ ăn uống khoa học
 • Có bệnh cần chữa sớm, chữa dứt điểm tránh để lâu khó khỏi
 • Tránh tham gia những việc không phải của mình
 • Tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện 
 • Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn khó lấy, mất bạn
 • Tránh đứng ra làm chứng hay bảo chứng cho ai, kể cả người quen vì dễ thiệt thân
 • Hạn chế làm ăn liên quan đến đường sông nước, tránh du lịch đường biển
 • Hạn chế xuất hành
 • Trong chuyện tình cảm, hôn nhân nên dung hòa, tránh tranh chấp, cãi vã

 

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 khá trắc trở. Song nếu nắm bắt được vận mệnh sớm, thận trọng hơn thì phần nào sẽ hóa giải được vận xui. Điều quan trọng chủ mệnh cần ghi nhớ đó là giữ sức khỏe, tránh chuyện thiên hạ, giữ gìn hạnh phúc. Đó là những lưu ý trong năm quan trọng của chủ mệnh.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status