Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời luận giải chính xác và chi tiết. Luận giải về số mệnh, vận hạn, những tác động đến các khía cạnh của đời sống cũng như những lưu ý cần thiết. Qua đó mong rằng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là nam chủ mệnh tuổi Canh Thìn. 

1/ Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Trước khi đi vào chi tiết, việc nắm được tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp chủ mệnh khái quát được vận mệnh trong năm, các hạn gặp phải cần lưu tâm. Đồng thời tổng quan giúp chủ mệnh dễ dàng hình dung và ghi nhớ, tránh nhầm lẫn.

Đôi nét về nam mạng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường được gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có lòng khoan dung. Nam tuổi này có cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít lo nghĩ, thường hậu vận sống trong sung sướng. Điều quan trọng nam mạng tuổi này cần thận trọng, sáng suốt khi lựa chọn con đường để đi và nỗ lực thật nhiều, chớ trông chờ vào ai. Dưới đây là các yếu tố tử vi cơ bản dự đoán vận mệnh năm 2022 của chủ mệnh tuổi Canh Thìn sinh năm 2000:

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – Cát tinh chủ về phú quý
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận – Hạn về hao tài
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt – Thỏ vờn trăng, gặp nhiều niềm vui
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2/ Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 ở trên có thể thấy vận mệnh điển hình là năm chủ mệnh gặp hạn Tam tai. Tuy nhiên ảnh hưởng của năm thứ nhất không quá mạnh mẽ. Chính vì vậy, tổng quan tử vi năm 2002 của chủ mệnh khá ổn. Dưới đây là chi tiết tử vi theo các khía cạnh cần lưu ý, chủ mệnh có thể tham khảo để hình dung rõ và sâu hơn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Về thiên can, địa chi và ngũ hành của chủ mệnh năm nay hoàn toàn bình thường, không có gì đáng phải quan ngại. Do đó yếu tố đầu tiên cần xem xét chính là sao chiếu mệnh. Năm nay nam chủ mệnh có sao Thái Dương chiếu. Đây là cát tinh chủ về phú quý, mang lại tài lộc, may mắn cho chủ mệnh ở nhiều khía cạnh.

Cụ thể, nam mạng khi gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thì đường quan lại sẽ đi lên, buôn bán thuận buồm, công danh hiển hách, đường học hành sáng sủa, thi cử đỗ đạt cao. Theo đó tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là 2 tháng Đại cát nhất. Tuy nhiên điều chủ mệnh cần lưu ý khi gặp sao Thái Dương chiếu, đó là vì bản chất cát tinh cần quang minh. Do đó mọi sự chủ mệnh cần làm theo đường chính mới gặp cát lợi, tránh làm việc mờ ám, hại người sẽ hao tài tốn của.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 theo vận hạn

Tuy có sao Thái Dương chiếu thu tài lộc nhưng năm nay chủ mệnh lại gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn về tiền bạc, tệ hơn là hạn này thường đến bất thình lình, chủ mệnh khó có thể kiểm soát.

Theo đó, trong năm chủ mệnh sẽ dễ hao tài như bị trộm cướp, có thể gặp các hạn đột ngột như tai nạn, trúng gió, kẻ gian hãm hại hoặc thương tích trong các vụ ẩu đả. Chính vì vậy, chủ mệnh lưu ý hạn chế mang theo nhiều tiền bạc, trang sức khi đi đường, không khoe khoang của cải, thận trọng khi di chuyển, nhất là đường thủy, hạn chế tối đa uống rượu bia khi tham gia giao thông, tránh đến những nơi nguy hiểm như rừng thiêng nước độc.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 theo vận niên

Thố Lộng Nguyệt có nghĩa là thỏ vờn trăng, biểu trưng cho một năm luôn vui vẻ. Mọi việc suôn sẻ từ công danh, sự nghiệp cho đến tình cảm. Thậm chí năm nay có thể có tin vui hỷ trong gia đình, gặp được bạn bè tốt, người tốt giúp đỡ.

Tuy nhiên, vận niên Thố Lộng Nguyệt dự báo năm nay chủ mệnh sẽ tiêu pha khá nhiều tiền bạc cho ăn uống, tiệc tục hoặc cho người khác mượn tiền nhưng khó đòi được. Do đó trong năm chủ mệnh cần hạn chế tiệc tùng, quản lý chi tiêu tốt hơn, ít cho vay mượn, nhất là số tiền lớn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2002 nam mạng năm 2022 theo hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay chủ mệnh không phạm Thái Tuế và Kim Lâu. Tuy nhiên là năm mở đầu của hạn Tam Tai và phạm Ngũ Thọ Tử của hạn Hoang Ốc.

Vì là năm đầu tiên nên hạn của chủ mệnh gặp phải trong năm sẽ không quá lớn, chủ mệnh không cần quá lo lắng, chú ý giữ gìn, thận trọng là được. Đối với hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, chủ mệnh tránh làm nhà vì sẽ dễ rơi vào cảnh tử biệt sinh ly.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 khá ổn, không có quá nhiều trở ngại. Vì không gặp sao xấu nên chủ mệnh không cần giải hạn sao. Tuy nhiên chủ mệnh hoàn toàn có thể làm lễ cúng dâng sao Thái Dương để cầu xin Thần phù hộ thêm cho bản thân và gia đình được may mắn. Cúng sao Thái Dương tốt nhất nên là 27 Âm lịch hàng tháng về hướng Đông.

Đối với ngũ hành, vì chủ mệnh là mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu trắng, vàng, bạc và màu tương sinh là nâu đất, vàng nâu. Đây sẽ là những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc, chủ mệnh có thể sử dụng khi lựa chọn đồ dùng, vật dụng mang tính phong thủy.

Mặt khác, để giảm đi các vận xui trong năm, chủ mệnh nên thận trọng trong các tính toán, lựa chọn, lời ăn tiếng nói. Dưới đây là một số lưu ý, Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp giúp chủ mệnh dễ dàng ghi nhớ:

 • Tránh mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường
 • Không nên khoe khoang
 • Tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, nhất là số tiền lớn
 • Làm ăn tránh liên quan đến lâm sản
 • Mọi việc đều quang minh chính đại, tránh gian dối, lừa đảo
 • Hạn chế đi đêm, tránh đến những nơi rừng thiêng nước độc, tránh các trò chơi mạo hiểm
 • Làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu an, tu tâm dưỡng tính
 • Chú ý giữ gìn tiền bạc, hạn chế các cuộc ăn chơi
 • Tránh uống rượu bia khi tham gia giao thông
 • Không nên xây, sơn sửa nhà cửa

Như vậy có thể thấy tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 không quá trắc trở, ngược lại nếu thận trọng, tính toán từng đường đi thì năm nay sẽ là năm khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn với chủ mệnh. Điều quan trọng chủ mệnh cần ghi nhớ đó là nỗ lực không ngừng, đó mới là chìa khóa để đi đến thành công.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status