Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2024  chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2024

Nữ mạng sinh năm 1980, tuổi Canh Thân, cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức khỉ thích ăn hoa quả. Người tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là cây lựu đá). Với ý nghĩa, mặc dù là hành Mộc nhưng lại có khí chất của đá, sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Nữ tuổi Canh Thân là người có tính cách mạnh mẽ, vẻ ngoài có phần hơi lạnh lùng. Bình thường họ sẽ không thể hiện tình cảm và sự quan tâm, tuy nhiên khi gặp chuyện khó khăn, tố chất của nữ Canh Thân sẽ được bộc lộ, họ sẽ luôn sát cánh để chiến đấu đến cùng. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mạng mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Luận tử vi cho thấy quý nữ Canh Thân bước sang tuổi 45 (tính theo ÂL) khá tốt, gặp nhiều may mắn và cơ hội.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Thân trong năm 2024.

  • Mệnh: Bình thường (mệnh Mộc gặp năm 2024 là mệnh Hoả). Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả, không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Xung khắc (Canh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình thường (Thân gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu
  • Vận hạn: Gặp hạn Toán Tận (đại hạn)
  • Vận niên: Kê Hồi Viên (Gà về vườn, lợi)
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn tam tai năm thứ 3 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc 

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp chủ mệnh hình dung cụ thể hơn bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024 quý nữ Canh Thân được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là phúc tinh mang phước lộc đến cho chủ mệnh. Dự báo một năm nhiều may mắn và niềm vui, tài lộc đến với nữ mạng Canh Thân. Tuy nhiên dù tốt nhưng Thuỷ Diệu kỵ tháng 4 và tháng 8, chủ mệnh nên lưu tâm. Nên hạn chế di chuyển bằng đường thuỷ, hạn chế tranh chấp, tranh cãi, thị phi.

Nếu nữ mạng muốn giảm nhẹ vận hạn của sao Thuỷ Diệu có thể cúng dương sao, thường vào 19h – 21h ngày 21 ÂL hàng tháng hướng chính Bắc. Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm 7 ngọn nến hoặc đèn. Bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản. Bài vị cúng viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Vận hạn

Toán Tận là đại hạn về tiền bạc, tài sản thường ra đi bất ngờ, được ví von trong 2 câu thơ của người xưa như sau” “Toán Tận vận đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”. Mặc dù hạn Toán Tận kỵ nam giới hơn nữ giới song chủ mệnh không nên chủ quan. 

Trong năm nên chú ý khi đi đường, cẩn thận tài sản, của cải. Không nên hùn hạp làm ăn với người chưa tin tưởng, hạn chế đầu tư lớn trong năm, dễ thua lỗ.

Vận niên

Kê Hồi Viên là hình ảnh gà thả về vườn, mang ý nghĩa của sự no đủ, dự báo một năm có “nhiều thức ăn”, có tài lộc ghé đến, cầu gì được nấy đối với chủ mệnh. Tuy nhiên gia chủ nên chú ý không nên làm ăn liên quan đến đường thuỷ, hạn chế cho vay, nợ khó đòi. Đồng thời cẩn thận có thể gặp kẻ xấu lợi dụng.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Canh Thân phạm hạn Tam Tai năm thứ 3

Năm 2024, tuổi Canh Thân sẽ phạm hạn tam tai năm thứ 3. Đây là năm tam tai cuối, mức độ có thể nhẹ nhưng chủ mệnh không nên chủ quan. Trong năm nay tốt nhất không nên làm việc đại sự, tránh đầu tư lớn. Tuy nhiên nếu đang làm dang dở thì tuyệt đối không nên ngưng, nếu muốn ngưng thì nên đợi hết tam tai hẵng ngưng. Đồng thời chủ mệnh nên thận trọng khi đi lại.

Kết luận: Năm 2024 là năm bảng tử vi của nữ tuổi Canh Thân 1980 khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui. Tuy nhiên nên thận trọng về lời ăn tiếng nói, dễ gặp thị phi. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Canh Thân 1980.

 

DMCA.com Protection Status