Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 chi tiết về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo, tình duyên, các vận hạn trong năm sẽ giúp chủ mệnh chủ động cho các kế hoạch, hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn hơn.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát qua các yếu tố tử vi cơ bản nhằm giúp chủ mệnh dễ dàng nắm bắt được các điểm chính, tránh nhầm lẫn hay khó hiểu khi đi vào xem chi tiết.

 

Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ tức tuổi con ngựa, thường được gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Nữ tuổi này bản tính siêng năng, khôn ngoan, tháo vát song cũng rất tham vọng, nôn nóng, ít khi nghĩ đến hậu quả nên cuộc đời nhiều thăng trầm. Năm 2022 là năm chủ mệnh cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, nhất là nếu mang thai. 

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam hợp – Tốt
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Mang đến những điều không may về tiền bạc, thị phi, bệnh tật
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương – Hạn về bệnh tật
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Lục Hoang Ốc

2/ Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 nổi bật với sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương, vận niên Xà Hãm Tỉnh. Bên cạnh đó dù không phạm Tam Tai hay Thái Tuế song chủ mệnh lại phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc cần chú ý, đặc biệt hơn khi chủ mệnh là nữ. Dưới đây là chi tiết Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo các khía cạnh, chủ mệnh có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can: Chủ mệnh có can Canh đại diện cho sự mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh. Năm 2022 thiên can của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 gặp can Nhâm không có gì nổi bật.

 

Địa chi: Địa chi của chủ mệnh là Ngọ đại diện cho sự phóng khoáng, thích tự do, nhiều tham vọng nhưng cũng gắn liền với gian truân, vất vả. Năm 2022 địa chi của chủ mệnh gặp Tam Hợp, dự đoán có nhiều thay đổi, chuyển biến tích cực, nhất là về mặt tình cảm của chủ mệnh.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, không kể nam hay nữ, người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Đất) – Lộ Bàng Thổ, tức Đất Ven Đường. Những người này có màu phong thủy tương hợp là màu nâu đậm, vàng, vàng nâu, màu tương sinh là màu của mệnh Hỏa là đỏ, hồng tím, cam đậm.

 

Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim – Sinh Xuất. Điều này có nghĩa là năm nay chủ mệnh dễ hao tài, sức khỏe giảm sút cần hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao La Hầu sẽ là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990. Đây là hung tinh mang đến những điều chẳng may về tiền tài, bệnh tật, thị phi cần hết sức chú ý. Sao này thường nam sẽ nặng hơn nữ. Với nữ sẽ dễ sinh buồn bực, cãi vã, lớn tiếng, thậm chí còn dễ bị hiểu lầm, khó minh oan, dẫn đến kiện tụng, mang tiếng xấu.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Năm 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn rất kỵ nữ giới, nhất là người mang bầu, sinh em bé thì hạn sẽ nặng hơn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Cụ thể nữ mạng có thể dễ bị đau yếu, mang thai dễ bị sẩy, sau sinh cần thời gian dài thể trạng mới hồi phục. Ngoại trừ phụ nữ mang thai, người bệnh yếu thì hạn Diêm Vương sẽ mang lại tài lộc, may mắn.

 

Đối với vận niên, năm 2022 chủ mệnh gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh, tức rắn bị nhốt ở đáy giếng. Năm nay chủ mệnh đề phòng xe cộ, có thể gặp tai nạn, mọi sự không nên hấp tấp dễ hỏng, tốt nhất không nên có những thay đổi lớn chẳng hạn như công việc.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022 chủ mệnh không phạm Tam Tai và Thái Tuế nhưng lại phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Kim Lâu Tử là hạn về con cái, tránh làm nhà sẽ gây hại cho con cái, chẳng hạn như khó nuôi, ốm đau liên miên. Lục Hoang Ốc là hạn về bệnh tật, tiền tài, chết chóc do đó tuyệt đối không mua, xây hay sơn sửa nhà trong năm để tránh tai họa.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 gặp hạn nặng về sức khỏe, bao gồm thể chất lẫn tinh thần. Để hóa giải vận hạn chủ mệnh nên tiến hành cúng sao giải hạn, điển hình như hạn La Hầu. Bên cạnh đó, nữ mạng cần nắm một số lưu ý như:

 • Chú ý lời ăn tiếng nói, giữ hòa khí, kiểm soát tốt tính nóng nảy của bản thân
 • Giữ gìn sức khỏe, tăng cường nâng cao sức khỏe, nhất là khi có thai, sinh em bé
 • Có bệnh cần chữa sớm, dứt điểm tránh chủ quan để lâu dễ bệnh nặng
 • Cẩn thận xe cộ
 • Cẩn thận nhiều hơn vào tháng 1 và 7 Âm lịch
 • Hạn chế đi đêm, đi với người dễ hiểu lầm

 

Trên đây là tổng quan và chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh nữ mạng tuổi Canh Ngọ để sớm có hướng xử lý tốt nhất.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status