Xem tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 2010, tuổi Canh Dần, tức cầm tinh con hổ, còn được gọi là Xuất Sơn Chi Hổ (nghĩa là hổ xuống núi). Người tuổi Canh Dần mang mệnh Mộc (là Tùng Bách Mộc, nghĩa là gỗ cây tùng khoẻ mạnh và cao lớn, một cây tùng cổ thụ. Tượng trưng cho sự mạnh mẽ, to lớn nhưng khá trầm lặng và bí ẩn.

Nam tuổi Canh Dần là người có bản tính mạnh mẽ, kiên cường của loài hổ, song cũng chất chứa nhiều cảm xúc hỗn độn, tâm hồn nhạy cảm khó đoán và cực kỳ điềm tĩnh.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nam tuổi Canh Dần sẽ bước sang tuổi 15 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay nam chủ mệnh có vận số không thuận lợi cho lắm vì gặp hạn sao Vân Hớn, hạn Thiên La.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất, tức Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Tương Phá (Canh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Canh Dần sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hoả. Mức độ ảnh hưởng của Vân Hớn không lớn như La Hầu hay Kế Đô. Chủ mệnh gặp sao Vân Hớn, mọi thứ đều ở mức trung bình hoặc suy giảm ở mức độ vừa phải. Người xưa mô tả mức độ ảnh hưởng của sao Vân Hớn qua đoạn thơ sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám phải kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

Gặp ai gây gổ làm ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

Nhìn chung chủ mệnh cần chú ý trong lời ăn tiếng nói, cố gắng kiểm soát tính nóng giận, tránh gây ra các mâu thuẫn, cãi vã, tốt nhất không nên dính đến các rắc rối về kiện tụng, luật pháp. Tháng nặng nhất của sao Vân Hớn là 4 và 8 âm lịch, tiền bạc chủ mệnh nên thận trọng.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh tuổi Canh Dần gặp đại hạn Thiên La, hạn chủ về sức khỏe và tâm lý tinh thần không vững, dễ bị tác động gây ra những hệ quả xấu. Người xưa đã mô tả mức độ ảnh hưởng của hạn sao Thiên La qua đoạn thơ sau:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Vận niên

Thố Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng, mang ý nghĩa của sự thoải mái, vui vẻ, tự do tự tại. Lưu ý năm nay chủ mệnh cẩn thận trong tiêu pha tiền bạc, hạn chế vay nợ, tiệc tùng linh đình.  

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Canh Dần phạm Kim Lâu và Hoang Ốc 

Năm 2024, chủ mệnh tuổi Canh Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay không thuận để kết hôn, xây nhà, làm nhà.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi nam mạng tuổi Canh Dần sinh năm 2010 không được thuận lợi ở nhiều mặt, điểm cần lưu ý là giữ cho bản thân không bị cảm xúc nóng nảy chi phối, gây ra các mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Canh Dần 2010.

DMCA.com Protection Status