Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, tức cầm tinh con chuột, còn được gọi là Điền Nội Chi Thử (nghĩa chuột trong ruộng). Người tuổi Bính Tý mang mệnh Thuỷ (là Giản Hạ Thuỷ, tức nước cuối sông), mang ý nghĩa, tuy nước hạ nguồn không chảy lớn, không dồi dào nhưng ẩn sau sự trầm lắng là sức mạnh to lớn. 

Nữ tuổi Bính Tý có tính cách khá đối lập, khiến người khác khó hiểu. Đôi khi họ nhiệt tình, sôi nổi, thể hiện năng lực xuất chúng. Đôi lúc lại trầm lắng lạ thường. Song nhìn chung nữ tuổi Tý thường thông minh và khéo léo, biết nhu cương đúng lúc nên khá thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nữ Bính Tý bước sang tuổi 29 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không được tốt. Chủ yếu rủi ro liên quan đến tiền tài, thị phi, kiện tụng bắt nguồn từ lời ăn tiếng nói, nên cần thận trọng hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tý trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Tý gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn – Xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn về hao tài, tai ương
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

2. Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Bính Tý gặp sao Vân Hớn hay còn gọi là Vân Hán chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hoả, gây ra các rắc rối về thị phi, kiệng tụng, tai ương, ốm đau, bệnh tật cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Vân Hớn đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Vân Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Chính vì vậy, trong năm chủ mệnh cần chú ý về giấy tờ, tránh gây xích mích với ai, hạn chế các mẫu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Bản tính nóng giận cần được kiểm soát, lời ăn tiếng nói cần thận trọng. Mặt khác, cần nổ lực nhiều hơn trong làm ăn, kinh doanh. Đối với nữ giới, nếu năm nay sinh con sẽ không tốt, cần đề phòng tai ương, rủi ro về thai sản nhiều hơn.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Là tiểu hạn chủ về hao tài, tai ương. Mặt khác còn khiến tinh thần sa sút, thường xuyên bất an. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Năm nay quý nữ Bính Tý cần chú ý nhiều hơn khi chi tiêu, tính toán tiền bạc, đầu tư phải hết sức cẩn thận. Nếu kinh doanh nên kiểm tra hàng kỹ càng, tránh mua phải hàng dởm. Chú ý đề phòng mất cắp, tránh để kẻ gian có cơ hội nhòm ngó, lừa gạt. Mặt khác trong việc vay mượn cũng nên chú ý, đặc biệt là với số tiền lớn. Nên học cách kiểm soát các cơn nóng giận, những suy nghĩ tiêu cực để tránh hệ lụy nghiêm trọng nhất có thể xảy ra.

Vận niên

Trư Phùng Hỏa là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn bị quay. Dự báo một năm vất vả, nhiều trắc trở của chủ mệnh. Do đó, chủ mệnh nên thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trong mọi việc. Đồng thời là nỗ lực nhiều mới có thể xoay chuyển được tình thế khá hơn.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Bính Tý phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Bính Tý phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý nhiều hơn trong mọi việc, từ lời nói đến hành động. Đối với hạn Tam Tai dù là năm thứ 3 nhưng chủ mệnh không nên chủ quan. Ngũ Thọ Tử là cung xấu liên quan đến gia đình ly tán, tai ương, mất tiền. Vì không phạm Kim Lâu nên chủ mệnh có thể kết hôn trong năm nay.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không thuận lợi lắm vì chịu ảnh hưởng của sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mô, Tam Tai, Hoang Ốc. Lời khuyên dành cho chủ mệnh năm nay cần đặc biệt thận trọng từ lời ăn tiếng nói đến đi lại, chi tiêu, tranh luận.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Bính Tý 1996.

>> Xem Thêm : Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status