Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024 Chi tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, tức cầm tinh con chuột, còn được gọi là Điền Nội Chi Thử (nghĩa chuột trong ruộng, chuột ngoài đồng). Người tuổi Bính Tý mang mệnh Thuỷ (là Giản Hạ Thuỷ, tức nước cuối sông), mang ý nghĩa, tuy nước hạ nguồn không chảy lớn, không dồi dào nhưng ẩn sau sự trầm lắng là sức mạnh to lớn. 

Nam tuổi Bính Tý cũng vì thế mà khá nhiều tâm tư, chất chứa nhiều bí ẩn, là người kín đáo, ít thể hiện cảm xúc nên rất khó đoán họ đang suy nghĩ gì. Tuy nhiên với những người thân thiết họ lại sẵn sàng mở lòng và chia sẻ. Nam Bính Tý khá nhanh nhẹn, thích học hỏi, có năng khiếu lãnh đạo nên khá thành công trong sự nghiệp.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nam Bính Tý bước sang tuổi 29 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không được thuận lợi cho lắm, hao tài, gặp nhiều trắc trở.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tý trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Tý gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú –  Xấu, nhiều bất lợi
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn về hao tài, tai ương
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

2. Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Bính Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú là hung tinh thuộc hành Thổ, còn được gọi là ách tinh vì dễ mang tai hoạ đến cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Sao Thổ Tú chiếu mạng nên năm nay chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc. Đề phòng tiểu nhân gièm pha, chốn quan trường nhiều bất trắc nên thận trọng. Hạn chế việc xuất hành vì thường không thuận. Gia đạo năm nay khá căng thẳng, các mối quan hệ tiến triển không như kỳ vọng. Do đó chủ mệnh nên dành thời gian hơn với gia đình và các mối quan hệ quan trọng.

Theo người xưa thì sao Thổ Tú chiếu mệnh là cách để thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của người đó. Vậy nên chủ mệnh không cần quá lo lắng, nếu đủ bản lĩnh, mọi việc sẽ thuận lợi, từ 6 tháng cuối năm tình hình sẽ khá hơn.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Là tiểu hạn chủ về hao tài, tai ương. Mặt khác còn khiến tinh thần sa sút, thường xuyên bất an. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Năm nay quý nam Bính Tý cần chú ý nhiều hơn khi chi tiêu, tính toán tiền bạc, đầu tư phải hết sức cẩn thận. Nếu kinh doanh nên kiểm tra hàng kỹ càng, tránh mua phải hàng dởm. Chú ý đề phòng mất cắp, tránh để kẻ gian có cơ hội nhòm ngó, lừa gạt. Mặt khác trong việc vay mượn cũng nên chú ý, đặc biệt là với số tiền lớn. Nên học cách kiểm soát các cơn nóng giận, những suy nghĩ tiêu cực để tránh hệ lụy nghiêm trọng nhất có thể xảy ra.

Vận niên

Trư Phùng Hỏa là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn bị quay. Dự báo một năm vất vả, nhiều trắc trở của chủ mệnh. Do đó, chủ mệnh nên thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trong mọi việc. Đồng thời là nỗ lực nhiều mới có thể xoay chuyển được tình thế khá hơn.

3. Hạn tuổi năm 2024 – nam Bính Tý phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Bính Tý phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý nhiều hơn trong mọi việc, từ lời nói đến hành động. Đối với hạn Tam Tai dù là năm thứ 3 nhưng chủ mệnh không nên chủ quan. Ngũ Thọ Tử là cung xấu liên quan đến gia đình ly tán, tai ương, mất tiền của nếu xây nhà.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khá vất vả và trắc trở. Tuy nhiên đây cũng là cách để chủ mệnh tiếp thêm bản lĩnh, học hỏi nhiều hơn, nên xem khó khăn là cơ hội sẽ tốt hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Bính Tý 1996.

>> Xem Thêm : Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status