Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 2006, tuổi Bính Tuất, tức cầm tinh con chó, còn được gọi là Tự Miên Chi Cẩu (nghĩa là chó đang ngủ). Người tuổi Bính Tuất mang mệnh Thổ (là Ốc Thượng Thổ, tức đất trên mái nhà hay nghĩa là đất được nung thành ngói để lợp mái nhà, mang ý nghĩa sở hữu sức mạnh qua rèn dũa, đủ để chở che cho người khác.

Nữ tuổi Bính Tuất có tính cách cứng rắn, nguyên tắc và có phần tự cao. Họ sở hữu vẻ ngoài khó gần nhưng bản chất lại tốt bụng, biết cách quan tâm người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nữ Bính Tuất sẽ bước sang tuổi 19 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số không tốt, dễ vướng thị phi, gia đạo bất an, tình cảm không như ý. 

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tuất trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tương Xung (Tuất gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Bính Tuất gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, mang đến những điều tiêu cực, không may, làm tăng sự chán nản, nỗi buồn khổ cho chủ mệnh. Đặc biệt, so với nam mạng thì nữ mạng chịu ảnh hưởng nặng hơn từ sao Kế Đô. Mức độ ảnh hưởng của sao Kế Đô đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Sao Kế Đô khiến tâm chủ mệnh hay bất an, đầy sự tự ti, hoài nghi bản thân. Do đó, năm nay chủ mệnh cần chú ý giữ được thái độc tích cực, nên tham gia nhiều hoạt động, tránh để bản thân bị cảm xúc tiêu cực chi phối. Chú ý tháng 3 và 9 âm lịch, đề phòng bệnh tật. Năm nay nếu chủ mệnh mang thai thì hạn sao dữ sẽ hoá lành.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh Bính Tuất gặp hạn Thiên Tinh, hạn chủ về tai hoạ bất thình lình, tai bay vạ gió, dễ vướng thị phi. Chủ mệnh cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Nếu mang thai thì cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn. Người xưa mô tả hạn Thiên Tinh qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió độc, dự báo năm nay sức khoẻ của chủ mệnh bị ảnh hưởng, vận may không nhiều, hoạn nạn ghé thăm. Với vận niên này chủ mệnh cần giữ mọi thứ như cũ, hạn chế thay đổi, nên chú ý giữ mình, tránh chơi các trò mang tính may rủi.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Bính Tuất phạm Kim Lâu và Thái Tuế

Năm 2024, chủ mệnh Nữ mạng tuổi Bính Tuất không phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng lại phạm Xung Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Do đó nếu năm nay không thuận lợi để làm nhà, mua nhà hay sửa nhà. Đối với nữ Bính Tuất năm nay không thuận để kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 không tốt. chủ về tâm lý bất an, lo lắng, chủ mệnh cần kiểm soát suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Bính Tuất 2006.

DMCA.com Protection Status