Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2024 Chi tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2006, tuổi Bính Tuất, tức cầm tinh con chó, còn được gọi là Tự Miên Chi Cẩu (nghĩa là chó đang ngủ). Người tuổi Bính Tuất mang mệnh Thổ (là Ốc Thượng Thổ, tức đất trên mái nhà hay nghĩa là đất được nung thành ngói để lợp mái nhà, mang ý nghĩa sở hữu sức mạnh qua rèn dũa, đủ để chở che cho người khác.

Nam tuổi Bính Tuất là người sống có nguyên tắc, làm mọi việc đều có quy chuẩn cụ thể, không thích sai sót. Đồng thời họ cũng là kiểu người có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu vô cùng cao trong công việc. Chính điều này khiến người khác thấy họ khó tính, đôi khi là bảo thủ.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam Bính Tuất sẽ bước sang tuổi 19 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số không tốt, gặp nhiều rắc rối và xung đột vì gặp sao La Hầu chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tuất trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tương Xung (Tuất gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Bính Tuất gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, mang đến những điều không may cho chủ mệnh, đặc biệt là nam mạng. Mức độ ảnh hưởng của sao La Hầu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật tràn lan

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Năm nay chủ mệnh cần chú ý đến những việc liên quan công quyền pháp luật, tránh thị phi, tranh chấp. Đồng thời sức khoẻ cần đề phòng bệnh về mắt, tai nạn xe cộ, tiền bạc chú ý tiêu pha, tránh lãng phí. Tháng xấu nhất của sao La Hầu là 1 và 7 âm lịch. Dù nam mạng tuy nhiên vì chủ mệnh thuộc hành Thổ nên hệ luỵ sẽ không ở mức nghiêm trọng nhất.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh Bính Tuất gặp hạn Tam Kheo, là tiểu hạn chủ về sức khoẻ, đặc biệt lưu ý về đau mắt, thị lực, đau xương khớp, chấn thương chân tay, đi lại xe cộ cần thận trọng. Người xưa mô tả hạn Tam Kheo qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Ngoài sức khoẻ, hạn Tam Kheo có thể gây thị phi, tai tiếng, chủ mệnh trở thành đề tài cho người khác đâm chọt, châm biếm. Chỉ khi bản thân giữ được thái độ bình tĩnh mới có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió độc, dự báo năm nay sức khoẻ của chủ mệnh bị ảnh hưởng, vận may không nhiều, hoạn nạn ghé thăm. Với vận niên này chủ mệnh cần giữ mọi thứ như cũ, hạn chế thay đổi, nên chu ý giữ mình, tránh chơi các trò mang tính may rủi.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Bính Tuất phạm Kim Lâu và Thái Tuế

Năm 2024, chủ mệnh nam mạng tuổi Bính Tuất không phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng lại phạm Xung Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Do đó nếu năm nay không thuận lợi để làm nhà, mua nhà hay sửa nhà. Đối với nữ Bính Tuất năm nay không thuận để kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 không thuận vì gặp sao Kim Tinh La Hầu, đại hạn Tam Kheo, chủ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, tiền tài tiêu pha cần chú ý, cố gắng học tập, làm việc tốt hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Bính Tuất 2006.

DMCA.com Protection Status