Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 đa phần không thuận về đường làm ăn, sự nghiệp, học vấn, gặp nhiều chuyện buồn phiền, sức khỏe sa sút. Để hình dung rõ hơn về tử vi trong năm 2022 của chủ mệnh sinh năm 1986 nữ mạng, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây của Tử Vi Trọn Đời.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng nữ 2022

Nữ mạng sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ trong rừng. Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Nữ Bính Dần có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, khả năng hùng biện tốt, được người khác tin tưởng.

Năm 2022 là năm không quá thuận lợi đối với nữ mạng tuổi Bính Dần 1986. Tổng quan bao gồm các yếu tố tử vi cơ bản dưới đây của chủ mệnh sẽ giúp chủ mệnh nắm bắt được vận mệnh trong năm.

  • Mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm tuổi – Không tốt
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương xung – Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – Tinh thần chán chường, bệnh tật đeo bám, gia đạo bất an
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Chủ hạn về sức khỏe
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn 
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Trực Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 chủ yếu không thuận vì gặp hạn Thiên Tinh, có sao Kế Đô chiếu. Đây là 2 yếu tố tác động lớn nhất đến vận mệnh trong năm của nữ chủ mạng Bính Dần 1986, các yếu tố khác gồm thiên can địa chi, hạn Thái Tuế, Kim Lâu. Cụ thể số mệnh tuổi Bính Dần 1986 qua từng phương diện tử vi gồm:

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can: Năm 2022 là năm Nhâm (Thủy) là can tương xung với Bính (Hỏa). Do đó về thiên can sẽ không tốt, cần thận trọng khi hùn vốn làm ăn, đi lại, xe cộ. 

Địa chi: Năm 2022 địa chi Dần gặp Dần là Thái Tuế – Năm tuổi. Do đó năm nay nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ có nhiều biến động trong công chuyện làm ăn, không phải là năm tốt cho những mưu sự vì dễ bị phá hoại.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Như đã chia sẻ, người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Trong ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, không hại cho Hỏa. Do đó năm nay vận mệnh của nữ mạng không có gì trắc trở, song cũng không có quý nhân phù trợ, mọi sự hoàn toàn bình thường. Song cần lưu ý về ngũ hành cung phi nữ mạng tương khắc gây khó khăn cho công việc làm ăn, thua lỗ, gia đạo không thuận.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô sẽ chiếu mệnh nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022. Đây là hung tinh về hao tài, gia đạo có chuyện không may. Đặc biệt Kế Đô nặng ở nữ giới, khiến tinh thần luôn buồn rầu bệnh tật ghé đến, nhất là tháng 3,9 Âm lịch. Tuy nhiên nếu mang thai thì sẽ may mắn cho cả bản thân và chồng.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Năm 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần gặp vận hạn Thiên Tinh cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là đường ăn uống, dễ bị ngộ độc, trụy thai. Mặt khác hạn Thiên Tinh còn khiến nữ mạng dễ rơi vào kiện cáo, tố tụng, chịu án phạt, tai nạn bất ngờ chẳng hạn như trộm cướp.

Đối với vận niên, năm 2022 chủ mệnh gặp Ngưu Hồi Sơn tức trâu về núi. Điều này có nghĩa năm nay dù có khó khăn, vất vả nhưng chủ mệnh vẫn thu được lộc lá, nếu cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Vận niên này còn tác động đến tình cảm, có thể chủ mệnh sẽ có tin song hỷ.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 với các hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 không gặp phải hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng gặp 2 hạn là Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân cần chú ý.

Hạn Trực Thái Tuế: Thái Tuế là một vị thần quyết định hung – cát trong năm. Nếu phạm phải sẽ gặp điều hung, cần tránh làm nhà, động thổ về phương Thái Tuế. Năm 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần gặp hạn Trực Thái Tuế, chủ mệnh sẽ dễ buồn bực, hạn ốm đau triền miên cần hết sức thận trọng.

Hạn Kim Lâu Thân: Năm 2022 nữ mạng Bính Dần 1986 gặp hạn Kim Lâu Thân là hạn bản thân. Do đó năm nay không thuận để làm nhà, sửa nhà, kết hôn hay sinh con. Nếu muốn xây nhà thì cần mượn tuổi, nếu cưới xin nên “xin dâu 2 lần” hoặc cưới sau ngày Đông Chí/ hoặc sinh nhật của cô dâu để hóa giải hạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 gặp khá nhiều trắc trở do sao Kế Đô chiếu, gặp hạn Thiên Tinh, đi kèm các hạn trong năm. Chính vì vậy chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng.

Theo quan niệm dân gian, để giải hạn, chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải các hạn trong năm. Chẳng hạn như cúng sao Kế Đô vào chiều ngày 18 Âm Lịch hàng tháng trong năm. 

Mặt khác đây là năm mà chủ mệnh gặp khá nhiều hạn về bản thân. Do đó đặc biệt cần thận trọng, đề phòng trong từng hành động, toan tính ở mọi khía cạnh từ công việc làm ăn đến gia đạo. Một số lưu ý nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý trong năm 2022:

 • Chú ý ăn uống, thận trọng tránh ngộ độc, nếu mang thai cần hết sức thận trọng giữ gìn
 • Không nên vội tin người khác, tránh dính vào pháp luật, tránh xung đột
 • Tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu an
 • Tránh xây nhà, sơn sửa nhà cửa, mua nhà, kết hôn trong năm
 • Tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, tìm kiếm các niềm vui để hạn chế sự buồn bực, lo âu.
 • Cẩn thận nhà cửa, phòng ngừa trộm cắp
 • Trong các mối quan hệ vợ chồng, tình cảm cần tin tưởng nhau, tránh các mối quan hệ mập mờ, đào hoa bất chính khiến gia đạo bất an

Như vậy có thể thấy tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 tuy không suôn sẻ, gặp nhiều hạn về sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo. Tuy nhiên nếu thận trọng, chú ý giữ gìn, làm nhiều việc thiện hạn sẽ qua đi ít để lại hệ quả nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đã có ích để chủ mệnh chủ động kiểm soát mọi đường đi nước bước của mình trong năm 2022.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status