Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ (cọp), còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ (hổ trong rừng). Người tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Với ý nghĩa lửa trong lò, là ngọn lửa được tôi luyện kỹ càng, có thể cháy trong thời gian dài khó dập tắt.

Nam tuổi Bính Dần phần lớn là những người có tài, mạnh mẽ và khó lường. Họ thích cạnh tranh song cũng khá nhạy cảm lại có phần hung hăng, bướng bỉnh, dễ hoài nghi người khác.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nam Bính Dần bước sang tuổi 39 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm chủ mệnh sẽ gặp khá nhiều thử thách, song nếu có bản lĩnh hoàn toàn có thể biến nguy thành cơ.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương hợp, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu – vừa cát vừa hung (cát nhiều hơn hung)
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh – Đại hạn về thị phi, sức khoẻ đường tiêu hoá, dạ dày
  • Vận niên: Thử Quy Điền – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

2. Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Bính Dần gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây vừa là hung tinh vừa là cát tinh nhưng cát tinh có phần nhiều hơn, dự báo một năm có thể có tin vui và gặp may mắn.

Mặc dù chủ mệnh mang mệnh Hoả nên phần cát lợi đến từ sao Thuỷ Diệu có phần ít hơn các mệnh Kim và Thuỷ nhưng về cơ bản vẫn là lành nhiều hơn dữ. Người gặp sao Thuỷ Diệu thường thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, có của cải để tích lỹ. Bên cạnh mặt lợi thì Thuỷ Diệu còn có thể gây ra phiền phức cho chủ mệnh, đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Để có thể an tâm hơn, giảm lo lắng, chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ nghinh sao giải hạn sao vào đầu năm hoặc ngày 21 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh. Đây là đại hạn chủ về ngộ độc và thị phi, sức khoẻ cũng ảnh hưởng ít nhiều. Mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên Tinh được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Như vậy, trong năm chủ mệnh nên hết sức cẩn thận khi ăn uống, tránh ăn các thức ăn lạ, để qua đêm. Khi ra ngoài nên cẩn thận không mang nhiều tiền, trang sức, thận trọng lời ăn tiếng nói, dễ mang thị phi, tai bay vạ gió. Mặt khác hạn chế các tranh cãi, mâu thuẫn, với người thân nên nhường nhịn, thông cảm và thấu hiểu nhiều hơn.

Vận niên

Thử Quy Điền là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh chuột về ruộng lúa. Dự báo một năm nhiều tiền tài, bội thu và thăng tiến của chủ mệnh. Tuy nhiên nên thận trọng, tránh lộ liễu, khoa trương.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nam Bính Dần phạm Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nam tuổi Bính Dần không phạm hạn lớn là Tam Tai và Thái Tuế nhưng lại phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay không thuận lợi nếu chủ mệnh làm nhà. Cụ thể chủ mệnh phạm Kim Lâu Thê sẽ ảnh hưởng xấu đến vợ/chồng. Đối với Lục Hoang Ốc là cung xấu, nếu làm nhà làm việc gì cũng bất thành. Vậy nên nhìn chung chủ mệnh nên cẩn thận. Nếu nhất định phải làm nhà trong năm thì chủ mệnh nên tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 về cơ bản không thuận lợi lắm vì gặp đại hạn Thiên Tinh. Tuy nhiên nhờ có sao Thuỷ Diệu nên mức độ hạn không quá lớn. Chủ mệnh cần bình tĩnh xử lý, đủ bản lĩnh vượt qua thì hoàn toàn có thể biến nguy thành cơ.bình an, gặp nhiều may mắn và cơ hội. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Bính Dần 1986.

DMCA.com Protection Status