Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, cầm tinh con trâu, còn được gọi là Hải Nội Chi Ngưu (trâu trong biển). Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim – Hải Trung Kim. Với ý nghĩa là vàng bạc ẩn mình trong biển cả, giá trị của chủ mệnh không nằm ở vẻ bề ngoài.

Nam tuổi Ất Sửu phần lớn là người sở hữu tính cách hướng nội, sống khá khép kín. Đổi lại họ lại có khả năng quan sát cực kỳ tốt, bình tĩnh và độc lập trong lối suy nghĩ lẫn lời ăn tiếng nói và hành động. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nam Ất Sửu bước sang tuổi 40 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm chủ mệnh gặp khá nhiều bất lợi từ kinh doanh, buôn bán, sự nghiệp đến sức khỏe và gia đạo.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Khắc (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, Kim bị hao tổn nhiều phương diện)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Xung (Sửu gặp Thìn) bất lợi trong kinh doanh, gia đạo lục đục
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – hung tinh chủ về bệnh tật
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh – đại hạn về thị phi
  • Vận niên: Long Đắc Vũ – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

2. Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Ất Sửu gặp sao Thái Bạch (hay còn gọi là Kim Tinh) chiếu mạng. Đây là hung tinh thu mạnh nhất hay cụ thể là xấu nhất trong hệ thống Cửu Diệu. Người bị sao Thái Bạch chiếu cần hết sức thận trọng vì những ảnh hưởng của sao này vô cùng lớn, được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Qua đoạn thơ trên, có thể thấy người bị sao Thái Bạch chiếu dễ gặp hạn về tiền tài, làm ăn thua lỗ, công việc ảnh hưởng, dễ ốm đau bệnh tật, gia đình xào xáo, tinh thần bất an… Do đó, đây là năm mà chủ mệnh Ất Sửu cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc. Để an tâm hơn chủ mệnh có thể cúng sao Thái Bạch vào ngày 15 tháng Giêng âm lịch từ khoảng 18-20h. Ngoài ra nên tích cực làm việc thiện để tu tâm tích đức.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh. Đây là một trong những đại hạn chủ về sức khỏe, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá, đau bụng, đau dạ dày, nguy cơ bị ngộ độc, nhất là với người hay tiếp xúc với hóa chất độc hại. Mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên Tinh được người xưa ví von qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Mặt khác, người gặp hạn Thiên Tinh dễ dính vào những chuyện thị phi, tai bay vạ gió, gặp những điều bất lợi. Vậy nên trong năm khi làm bất cứ việc gì chủ mệnh nên hết sức thận trọng. Chẳng hạn trong các mối quan hệ khác giới chủ mệnh nên tránh các trường hợp dễ gây hiểu lầm.

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây. Đặc biệt đây sẽ là vận niên tốt cho những người có dự định học cao, đạt được kết quả tốt. Vận niên cũng dự báo cơ hội thăng tiến trong công việc của chủ mệnh.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nam Ất Sửu không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nam tuổi Ất Sửu không phạm hạn các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay chủ mệnh hoàn toàn có thể thực hiện các việc trọng đại như cưới vợ, sinh con, dựng vợ, gả chồng cho con cái hoặc làm nhà, sửa nhà đều thuận. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh gặp hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế, dự báo một năm dễ hao tài, công việc bị tiểu nhân cản trở… Tính tình của chủ mệnh trong năm cũng trở nên bất ổn hơn bình thường nên cần hết sức chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 về cơ bản không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Đây là năm hạn của chủ mệnh gần như ở mọi phương diện, nên cần hết sức lưu ý để tránh các sự cố đáng tiếc.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Ất Sửu 1985.

DMCA.com Protection Status