Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, tức cầm tinh con lợn, còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư (nghĩa lợn hay đi). Người tuổi Ất Hợi mang mệnh Hoả (là Sơn Đầu Hoả) tức lửa trên núi, có thể là núi lửa hoặc lửa trên sườn đồi. Song nhìn chung đều mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của nội tâm.

Người tuổi Ất Hợi nói chung thường có tính cách hoà đồng, lượng thiện và bao dung. Họ sẵn sàng hỗ trợ người khác, thậm chí đôi khi có thể hy sinh lợi ích cá nhân. Đây cũng là con giáp tượng trưng cho sự an nhàn nhất trong 12 con giáp. Phần đông tuổi Hợi không thích chốn thị phi hay tranh giành, có chăng vì họ gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Ất Hợi bước sang tuổi 30 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận 

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Hợi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương trợ)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Hợi gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn về hao tài, tai ương
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Ất Hợi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là phúc tinh thuộc hành Mộc, sao mang đến sự yên bình và hoà hợp cho người chiếu mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Mộc Đức đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, trong năm gặp nhiều may mắn ở nhiều phương diện. Đường công danh sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp được đồng nghiệp, người đồng hành, hỗ trợ tốt. Buôn bán kinh doanh thuận lợi. Đời sống có chút trắc trở song nhìn chung mọi sự vẫn bình an. Năm nay nếu chủ mệnh mang thai thì đứa trẻ sinh ra sẽ hưởng được khí chất và bản lĩnh hơn người.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Là tiểu hạn chủ về hao tài, thất bát, tai ương. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Năm nay quý nữ Ất Hợi cần chú ý nhiều hơn khi chi tiêu, tính toán tiền bạc, đầu tư phải hết sức cẩn thận. Nếu kinh doanh nên kiểm tra hàng kỹ càng, tránh mua phải hàng dởm. Chú ý đề phòng mất cắp, tránh để kẻ gian có cơ hội nhòm ngó, lừa gạt. Mặt khác trong việc vay mượn cũng nên chú ý, đặc biệt là với số tiền lớn.

Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng. Dự báo một năm có nhiều chuyển biến tích cực, các trở ngại được khắc phục, giải quyết, bế tắc được lưu thông. Năm nay dự báo có tin vui từ gia đình, gặp nhân duyên để cưới hỏi. 

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Ất Hợi phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Ất Hợi không phạm hạn lớn Tam Tai nhưng phạm hạn Kim Lâu Thê và Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Kim Lâu Thê là hạn với người chồng, Tam Địa Sát là hạn bệnh tật, hao tài, thậm chí mất mạng. Do đó năm nay không thuận lợi để nữ Ất Hợi kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 khá tốt. Nhờ có phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, có thể sẽ có tin vui. Song chủ mệnh cần chú ý giữ gìn tiền bạc cẩn trọng hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Ất Hợi 1995

>> Xem Thêm : Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status