Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 khá trắc trở ở nhiều phương diện. Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ luận giải chi tiết, nhằm giúp chủ mệnh chủ động hơn trong việc nắm bắt vận mệnh, từ đó có phương án giải hạn càng sớm càng tốt.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 nhằm mục đích giúp chủ mệnh có cái nhìn khái quát về vận mệnh trong năm. Biết được vì sao năm nay là năm gặp khá nhiều trắc trở và trắc trở này nặng nhất ở khía cạnh nào để thận trọng hơn, chủ động giải hạn sao hóa giải các vận xui.

Đôi nét về nữ mệnh tuổi Ất Hợi trước khi điểm qua tổng quan tử vi năm 2022. Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tuổi con lợn, còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư, mang ý nghĩa là lợn hay đi. Nữ tuổi này thuộc mệnh Hỏa, là Sơn Đầu Hỏa, mang ý nghĩa bên trong cá tính mãnh liệt ẩn giấu dưới lớp vẽ ngoài ôn hòa, khoan dung, độ lượng. Năm 2022 tử vi của nữ mạng tuổi Ất Hợi có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá – Không tốt 
  • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – Hung tinh mang đến buồn chán, bệnh tật
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Ngộ độc, trèo cao té ngã, tai nạn bất ngờ
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Chó bị gió độc, tức gặp vận xui
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Phá Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có thể thấy đây là năm chủ mệnh gặp khá nhiều hạn. Điển hình là hung tinh Kế Đô chiếu, mang đến sự buồn chán, tâm tư âu lo; hạn Thiên Tinh; vận niên Cẩu Cuồng Phong với nhiều vận xui. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo từng khía cạnh, chủ mệnh tham khảo để hiểu rõ hơn.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên can: Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức can Nhâm. Gặp can của nữ chủ mệnh là Ất, Nhâm gặp Ất tức Bình Hòa. Do đó đây sẽ là năm công việc buôn bán ở mức bình thường, tiền bạc dù làm ra được song cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. 

 

 • Địa chi: Năm 2022 có địa chi là Dần, địa chi của nữ chủ mệnh sinh năm 1995 là Hợi, Hợi gặp Dần tức phạm Lục Phá. Năm 2022 công việc làm ăn, hôn nhân của chủ mệnh dễ gặp bất đồng, hao tài tốn của. Do đó muốn kết quả tốt đẹp, ít hệ lụy thì trong các mối quan hệ cần nhường nhịn lẫn nhau.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong phong thủy ngũ hành, chủ mệnh sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc thì Kim không khắc Hỏa, đồng thời cũng không tương sinh lẫn nhau. Do đó năm nay ngũ hành của chủ mệnh không có gì nổi bật, không gặp trắc trở song cũng không có quý nhân phù trợ, mọi việc muốn đạt được đều dựa vào nỗ lực của bản thân.

 

Trong ngũ hành, người mệnh Hỏa có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Mặt khác vì Mộc sinh Hỏa, do đó người mệnh Hỏa có màu tương sinh là màu mệnh Mộc, tức màu xanh lá cây. Chủ mệnh tuổi Ất Hợi có thể chọn các đồ dùng phong thủy, vật dụng, trang phục, phụ kiện… có các màu sắc trên để mang lại may mắn, tài lộc. Kiêng kỵ màu đen và xanh dương.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về sự buồn chán, khiến chủ mệnh thường rơi vào trạng thái bất an, lo âu, tự ti và hoài nghi về bản thân.

 

Mặt khác, sao Kế Đô cũng là hung tinh khiến chủ mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, tai họa do người âm quấy phá. Đối với sao Kế Đô nữ mạng mang âm khí thường sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với nam giới. Nữ mệnh bị sao Kế Đô cũng cần chú ý đến gia đạo. Nhưng nếu năm nay nữ mạng mang thai thì dữ sẽ hóa lành. 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 sẽ gặp vận hạn Thiên Tinh. Đây là vận hạn về ngộ độc trong ăn uống, sức khỏe bị ảnh hưởng, phụ nữ có thai dễ bị hư thai. Chủ mệnh dễ vướng vào pháp luật, kiện tụng. Mặt khác vận hạn Thiên Tinh còn khiến chủ mệnh dễ gặp trộm cướp, các tai nạn bất ngờ cần hết sức thận trọng.

 

Vận niên Cẩu Cuồng Phong mang ý nghĩa chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may với chủ mệnh, nhất là về sức khỏe. Mặt khác vận niên này còn tác động đến sự nghiệp, tiền tài trong năm. Năm nay chủ mệnh gặp được người tốt nhưng bản thân dễ sinh đố kỵ, dẫn đến tranh chấp, thiệt thân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo các hạn Kim Lâu, Thái Tuế, Tam Tai, Hoang Ốc

Năm 2022 chủ mệnh tuổi Ất Hợi không phạm đại kỵ tam ai hay hoang ốc nhưng gặp hạn Phá Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Đối với Phá Thái Tuế, đây là hạn bị quấy phá bất ngờ, khiến chủ mệnh mất đi quyền lực, tiền bạc, hao tâm tổn sức, mất đi các mối quan hệ. Đối với Kim Lâu Thân là hạn hại chính bản thân, chơ dựng nhà hay cưới gả. Nếu làm nhà gia chủ có thể mượn tuổi để tránh mắc Kim Lâu. Nếu cưới xin nên xin dâu 2 lần để hóa giải hạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 gặp nhiều hạn, trong đó chủ về sức khỏe, tâm tư tình cảm, gia đạo cần chú ý. Trong năm chủ mệnh cần thận trọng khi ăn uống, nếu mang thai lại càng cần chú ý. Mọi rắc rối cần bình tĩnh xử lý, hạn chế tranh chấp nhất có thể.

 

Đối với sao Kế Đô chủ mệnh nên tiến hành cúng sao vào ngày 18 âm lịch hàng tháng về hướng chính Tây. Ngoài ra, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” dưới đây là một số lưu ý Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp lại để chủ mệnh ghi nhớ, tránh phạm phải, từ đó hạn chế được các hệ lụy từ những hạn gặp trong năm, mang đến các vận may:

 • Tu tâm dưỡng tính, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện
 • Tu sử cổng tường chắc chắn, khóa cửa cẩn thận, đề phòng trộm cắp
 • Nếu mang thai cần chú ý không trèo cao, không với lấy đồ trên cao, đi lại nhẹ nhàng
 • Cẩn thận trong ăn uống, đề phòng ngộ độc
 • Giữ mình, không nên đố kỵ, tránh tranh chấp
 • Tránh các trò chơi, làm ăn thiên hướng cờ bạc, may rủi
 • Không nên làm nhà, cưới hỏi, các việc trọng đại

 

Trên đây là chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 và những điều cần lưu ý. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho chủ mệnh, sớm chủ động để hóa giải vận hạn.

DMCA.com Protection Status