Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, tức cầm tinh con lợn, còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư (nghĩa lợn hay đi). Người tuổi Ất Hợi mang mệnh Hoả (là Sơn Đầu Hỏa) tức lửa trên núi, có thể là núi lửa hoặc lửa trên sườn đồi. Song nhìn chung đều mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của nội tâm.

Người tuổi Ất Hợi nói chung thường có tính cách hòa đồng, lượng thiện và bao dung. Họ sẵn sàng hỗ trợ người khác, thậm chí đôi khi có thể hy sinh lợi ích cá nhân. Đây cũng là con giáp tượng trưng cho sự an nhàn nhất trong 12 con giáp. Phần đông tuổi Hợi không thích chốn thị phi hay tranh giành, có chăng vì họ gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nam Ất Hợi bước sang tuổi 30 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận không quá tốt. Mặc dù có sao Thuỷ Diệu nhưng lại gặp hạn, chủ về hao tài, tiền bạc, nên cần hết sức thận trọng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Hợi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương trợ)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Hợi gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn về hao tài, tai ương
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Ất Hợi gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thuỷ Diệu là sao thuộc hành Thuỷ, vừa là hung tinh vừa là cát tinh nhưng phần cát nhiều hơn.  

Ở góc độ cát tinh, nó còn được gọi là Phúc Lộc Tinh vì mang lại nhiều cơ hội bội thu tiền tài, của cải, công danh và sự nghiệp thăng tiến cho chủ mệnh. Tuy nhiên đi kèm với đó sẽ là thị phi, tranh chấp. Mức độ ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Người gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, nên đặc biệt thận trọng trong 2 tháng 4 và 8 âm lịch. Hạn chế di chuyển bằng đường sông nước, đường biển. Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động của bản thân, tránh tranh cãi không cần thiết, dễ rước thị phi, muộn phiền vào người. 

Vì vừa là hung tinh vừa là cát tinh, nên chủ mệnh có thể làm lễ nghinh sao vừa dâng sao giải hạn vào đầu năm hoặc ngày 21 âm lịch hàng tháng. Mặt khác nên làm nhiều việc thiện tích đức. 

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Là tiểu hạn chủ về hao tài, thất bát, tai ương. Mức độ ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Năm nay quý nam Ất Hợi cần chú ý nhiều hơn khi chi tiêu, tính toán tiền bạc, đầu tư phải hết sức cẩn thận. Nếu kinh doanh nên kiểm tra hàng kỹ càng, tránh mua phải hàng dởm. Chú ý đề phòng mất cắp, tránh để kẻ gian có cơ hội nhòm ngó, lừa gạt. Mặt khác trong việc vay mượn cũng nên chú ý, đặc biệt là với số tiền lớn.

Vận niên

Thố Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng. Dự báo một năm có nhiều chuyển biến tích cực, các trở ngại được khắc phục, giải quyết, bế tắc được lưu thông. Năm nay dự báo có tin vui từ gia đình, gặp nhân duyên để cưới hỏi. 

Hạn tuổi năm 2024 – nam Ất Hợi phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Ất Hợi không phạm hạn lớn Tam Tai nhưng phạm hạn Kim Lâu Thê và Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Kim Lâu Thê là hạn với người vợ, Tam Địa Sát là hạn bệnh tật, hao tài, thậm chí mất mạng. Do đó năm nay nếu chủ mệnh có ý định làm nhà, sửa nhà thì không nên. Nếu bắt buộc làm trong năm có thể mượn tuổi. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 không tốt lắm, chủ hao tài. Tuy nhiên nếu bình tĩnh, cẩn thận hơn trong chi tiêu, tiền bạc thì mọi việc sẽ không quá nghiêm trọng. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Ất Hợi 1995

>> Xem Thêm : Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status