Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe, gia đạo chính xác, chi tiết đi kèm các lưu ý quan trọng. Qua đây nhằm giúp chủ mệnh chủ động nắm bắt được dự báo vận mệnh của mình trong năm, có kế hoạch để hóa giải vận xui.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát qua các yếu tố tử vi cơ bản tác động đến vận mệnh trong năm của chủ mệnh. Nắm được tổng quan giúp chủ mệnh dễ hình dung hơn, đánh giá được vận mệnh của bản thân trong năm tới, các hạn gặp phải để có kế hoạch khắc phục.Năm 2022 tử vi của chủ mệnh tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng được khái quát như sau: 

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá – Không tốt 
  • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Mang đến nhiều điều xui xẻo, nặng nhất vào tháng 1, 7 âm lịch
 • Vận hạn: Sao Tam Kheo – Hạn về sức khỏe xương khớp
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Chó bị gió độc, tức gặp vận xui
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Phá Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 ở trên giúp chủ mệnh có cái nhìn khái quát về vận mệnh được dự báo trong năm. Chi tiết tử vi dưới đây sẽ giúp chủ mệnh hiểu rõ hơn về các vận hạn, các vận hạn này ảnh hưởng như thế nào đến các khía cạnh trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can, địa chi là yếu tố dự đoán vận mệnh, tính cách của chủ mệnh. Theo đó, nam mạng tuổi Ất Hợi, tức tuổi con lợn, còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư, nghĩa là Lợn hay đi. Nam tuổi này tính cách hòa đồng, vui tính, phóng khoáng, biết thông cảm và sẻ chia. Đặc biệt Ất Hợi là người có bản lĩnh, không ngại khó, để được hưởng thụ nam mạng sẽ nỗ lực phấn đấu thật nhiều, đặc biệt là kiểm soát được tính nóng nảy của mình. Thiên can, địa chi năm 2022 của chủ mệnh cụ thể như sau:

 

 • Thiên can: Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức can Nhâm. Gặp can của chủ mệnh là Ất, Nhâm gặp Ất tức Bình Hòa. Do đó đây sẽ là năm công việc buôn bán ở mức bình thường, tiền bạc dù làm ra được song cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.  
 • Địa chi: Địa chi của chủ mệnh sinh năm 1995 là Hợi, gặp địa chi của năm là Dần, phạm Lục Phá. Điều này có nghĩa trong năm chủ mệnh sẽ gặp mâu thuẫn, bất hòa với công chuyện làm ăn cũng như các mối quan hệ, nhất là chuyện vợ chồng. 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Về ngũ hành, người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, là Sơn Đầu Hỏa, tức lửa trên núi, khá nóng tính. Chủ mệnh hợp với màu đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra có thể phối hợp thêm màu xanh lá cây để tăng may mắn, tài lộc, sức khỏe. Tránh các màu tương khắc là đen và xanh nước biển.

Năm 2022 là năm mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì năm nay ngũ hành của chủ mệnh không tương khắc, không tương sinh. Mọi việc muốn đạt được đều dựa vào nỗ lực của bản thân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2022 của nam mạng tuổi Ất Hợi là sao La Hầu, còn gọi Khẩu Thiệt Tinh. Đây là hung tinh gây ra các chuyện không may, nặng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch. Cụ thể người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp vận xui về tiền bạc, bệnh tật, hay lo âu, buồn rầu, thị phi. Đối với nam giới sao La Hầu ảnh hưởng mạnh về tiền tài, dễ bê tha vào cờ bạc, rượu bia khiến gia đạo bất an, sức khỏe sa sút, khiến bản thân nóng nảy, buồn bực nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Năm 2022 chủ mệnh tuổi Ất Hợi nam mạng gặp hạn chủ về bệnh tật là hạn Tam Kheo. Đây là hạn cần chú ý về sức khỏe chân tay và mắt. Do đó chủ mệnh cần tránh các xung đột dẫn đến thương tích. Chú ý thăm khám sức khỏe mắt thường xuyên, chăm sóc và bảo vệ thị lực tốt hơn. Nếu làm việc liên quan đến cơ khí, hàn thì cần bảo hộ kỹ càng. Làm việc với máy tính cần cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

 

Vận niên Cẩu Cuồng Phong, tức chó bị ngộ độc. Năm nay chủ mệnh cần tránh đầu tư lớn, tránh các trò chơi về may rủi, cờ bạc. Đặc biệt cần biết giữ mình, tránh tham lam, đố kỵ, dễ thiệt thân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo các hạn Kim Lâu, Thái Tuế, Tam Tai, Hoang Ốc

Năm 2022 chủ mệnh tuổi Ất Hợi không phạm đại kỵ tam ai hay hoang ốc nhưng gặp hạn Phá Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Phá Thái Tuế khiến chủ mệnh dễ bị tiểu nhân quấy phá, gặp các vận xui, hao tài. Kim Lâu Thân là hạn kỵ bản thân. Do đó chủ mệnh không nên làm các việc lớn như xây nhà, cưới hỏi trong năm nay để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 cho thấy đây là năm chủ mệnh gặp nhiều hạn, trong đó chủ về sức khỏe cần đặc biệt chú ý. Đối với hạn của Sao La Hầu chủ mệnh có thể tiến hành giải hạn sao vào ngày 8 âm lịch hàng tháng. Mặt khác, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chủ mệnh nên thận trọng hơn. Dưới đây Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp lại để chủ mệnh ghi nhớ, tránh phạm phải, từ đó hạn chế được các hệ lụy từ những hạn gặp trong năm, mang đến các vận may:

 • Cẩn thận lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính nóng nảy của bản thân
 • Chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh về máu huyết, tai mắt
 • Tránh đầu tư làm ăn lớn
 • Tránh các mối quan hệ bất chính, dễ bị hiểu lầm, tiếng xấu
 • Tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện
 • Tránh chấp vặt, đố kỵ, sinh tranh chấp
 • Không nên xây nhà, cưới hỏi

Trên đây là chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 và những điều cần lưu ý. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho chủ mệnh, sớm chủ động để hóa giải vận hạn.

DMCA.com Protection Status