Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 2005, tuổi Ất Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Xướng Ngọ Chi Kê (nghĩa là gà gáy trưa). Người tuổi Ất Dậu mang mệnh Thuỷ (là Tuyền Trung Thuỷ, tức nước trong suối, là dòng nước từ thượng nguồn chảy về, tượng trưng cho sự tinh khiết, trong veo và mát lành. 

Nữ tuổi Ất Dậu là người có tính cách nhẹ nhàng, khá sâu sắc, họ có tấm lòng trượng nghĩa và bao dung, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể. Họ cũng là kiểu phụ nữ mạnh mẽ bên trong, bên ngoài uyển chuyển, dịu dàng, khó đoán tâm cơ.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nữ Ất Dậu sẽ bước sang tuổi 20 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số không được tốt lắm, chủ về thị phi, tai tiếng và muộn phiền.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Nhị Hợp (Dậu gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư Phùng Hoả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Ất Dậu gặp sao Vân Hớn (hay Vân Hán) chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hoả, gây ra những ảnh hưởng xấu, rắc rối chủ về thị phi, muộn phiền cho chủ mệnh. Tuy nhiên mức độ của Vân Hớn không quá xấu, chỉ cần đè phòng là được. 

Cụ thể, chủ mệnh cần chú ý kiểm soát tốt cơn nóng giận của bản thân, tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp, hạn chế gây ẩu đả, xích mích, dễ liên quan đến kiên tụng, luật pháp. Tháng xấu nhất của sao Vân Hớn là tháng 4 và 8 âm lịch. Ảnh hưởng của sao Vân Hớn đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám phải kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

Gặp ai gây gổ làm ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh Ất Dậu gặp hạn Thiên Tinh, là đại hạn chủ về ngộ độc, tai bay vạ gió, thị phi, tai tiếng, sức khoẻ ảnh hưởng. Do đó chủ mệnh cần hết sức cẩn thận. Người xưa mô tả hạn Tam Kheo qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Vận niên

Trư Phùng Hoả là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn bị quay, dự báo năm nay chủ mệnh có thể gặp biến cố đột xuất hoặc có nhiều việc không đúng ý, làm vất vả nhưng bị người khác hại, làm ơn mắc oán,…Tình cảm gia đình năm nay có nhiều vấn đề nảy sinh, chủ mệnh cần lưu ý.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Ất Dậu không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu, Thái Tuế

Năm 2024, chủ mệnh Nữ mạng tuổi Ất Dậu không phạm cả 4 đại hạn gồm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. Do đó nếu năm nay bạn muốn thực hiện các việc đại sự đều thuận, kết hôn, làm nhà, mua nhà hay sửa nhà đều tốt. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 có vẻ không tốt lắm vì gặp hạn sao Vân Hớn cùng đại hạn Thiên Tinh. Tuy nhiên mấu chốt chỉ cần chủ mệnh giữ được thái độ bình tĩnh, kiểm soát được tâm lý thì hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Đừng quên chú ý về sức khoẻ và gia đình nhiều hơn nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Ất Dậu 2005.

DMCA.com Protection Status